PHONG THỦY NHÀ Ở

Trang chủ » PHONG THỦY NHÀ Ở » Phong thủy bàn làm việc giúp công việc thăng tiến

Phong thủy bàn làm việc giúp công việc thăng tiến

Bàn làm việc là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công, thăng tiến và may mắn trong công việc. Công việc có thuận lợi thì sự nghiệp gia chủ mới thăng tiến và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ bí quyết về phong thủy bàn làm việc giúp công việc thăng tiến.

ban-lam-viec-mang-y

Bàn làm việc mang ý nghĩa phong thủy vô cùng đặc biệt

Vị trí bàn làm việc hợp phong thủy

– Chọn hướng và vị trí đặt bàn làm việc phù hợp sẽ giúp hiệu suất cũng như hiệu quả công việc được tăng cao hơn.

– Đối với nhân viên kế toán, kinh doanh, phòng kế hoạch, bàn làm việc nên đặt phía bên trái, phía sau bàn không có người qua lại giúp gia tăng tài lộc.

– Đối với nhân viên văn phòng, phòng thiết kế, bàn làm việc đặt về phía Đông giúp phát triển tài năng, đặt bàn góc chéo so với cửa chính giúp thu hút tài lộc, hay đặt bàn hướng Bắc thì sự nghiệp sẽ phát triển.

– Nên đặt bàn làm việc ở nơi mà bên trái là cửa sổ, thông thoáng, đủ ánh nắng tự nhiên, phía sau có bức tường dày để đảm bảo an toàn và chắc chắn hơn.

– Đặt bàn làm việc đối diện với lối vào giúp kiểm soát được công việc, hạn chế bị giật mình.

Bày trí bàn làm việc hợp phong thủy

nhung-vat-dung-bay-tri

Những vật dụng bày trí trên bàn làm việc cũng nên hợp phong thủy

– Sắp xếp và bày trí bàn làm việc có ảnh hưởng không nhỏ đến tâm trạng cũng như hiệu quả công việc của người sử dụng.

– Bàn làm việc gọn gàng, sạch sẽ, đồ đạc bày trí hợp lý sẽ giúp tâm trạng thoải mái, kích thích sự sáng tạo của gia chủ.

– Nên để đèn chiếu sáng từ bên tay nghịch để ánh sáng không bị giảm khi tay thuận đang làm việc, tạo sự tiện nghi khi sử dụng.

– Luôn giữ bàn làm việc sạch sẽ, thoáng đãng, loại bỏ những thứ đồ không cần thiết.

– Sắp xếp các đồ vật trên bàn theo vị trí Ngũ hành tương sinh để đảm bảo phong thủy tốt.

– Đặt chồng hồ sơ bên trái nên cao hơn bên phải trên bàn làm việc.

– Nên đặt điện thoại ở phía bên trái, thuộc các hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam dành cho người thuộc Tây tứ mệnh và Đông, Đông Nam, Bắc, Nam dành cho người Đông tứ mệnh.

– Hướng Bắc có thể đặt tách trà, ly nước hoặc cà phê…

– Góc Đông Bắc có thể đặt cái chặn giấy bằng thuỷ tinh hoặc pha lê.

– Phía Đông đặt một bình hoa tươi giúp tạo năng lượng dương, kích thích tinh thần làm việc.

– Góc Đông Nam đặt một cây cảnh nhỏ tươi tốt để tạo không khí thông thoáng, bên cạnh đó, cũng có thể đặt các tượng giả cổ màu đỏ hoặc màu tía tượng trưng cho sự giàu có.

– Góc Tây Nam nên đặt pha lê tròn hoặc quả cầu thuỷ tinh trơn để tạo sự hoà đồng trong mối quan hệ với các đồng nghiệp.

– Hướng Nam nên đặt các loại đèn nhằm cung cấp năng lượng cho người sử dụng.

– Hướng Tây hoặc Tây Bắc nên đặt các thiết bị văn phòng bằng kim loại như máy tính. Máy vi tính đặt ở trước mặt và chếch về bên trái sẽ giúp sinh tài lộc và may mắn.

– Ngoài ra, nếu muốn trang trí thêm, nên chú ý quy tắc bố cục trái cao phải thấp, nên để bên trái cao hơn sẽ nhận được sự tín nhiệm của cấp trên.

Những lưu ý trong phong thủy bàn làm việc

– Không đặt bàn làm việc quay lưng ra cửa, bởi điều này làm người sử dụng bị suy giảm sự tập trung khi làm việc.

– Nếu bắt buộc phải ngồi quay lưng ra cửa thì hãy đặt trên bàn một tấm gương nhỏ để dễ nhìn thấy mọi việc sau lưng.

– Không nên đặt bàn làm việc mà sau chỗ ngồi có cửa sổ vì ngăn chặn sự lưu thông của khí, biến sinh khí thành sát khí, người ngồi làm việc ở tư thế này sẽ rất khó tập trung.

– Nếu sau bàn là cửa sổ lớn, hãy treo lên cửa tấm rèm dày và đặt một quả cầu thủy tinh bằng thạch anh thiên nhiên trên ngưỡng cửa.

– Không bày trí những đồ vật sau trên bàn làm việc như con giáp kị với bản mệnh, vật trang trí sắc nhọn, đồ vật hư hỏng hay có hình thù kì quái..vì chúng sẽ làm ảnh hưởng đến tinh thần và hiệu quả công việc bị giảm sút.

– Tránh đặt bàn làm việc giữa phòng sẽ khiến cho người sử dụng bị cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần, dễ phân tán, thiếu tỉnh táo và hay mắc sai lầm khi làm việc.

– Không đặt bàn làm việc hướng về phía cửa nhà vệ sinh vì theo phong thủy vị trí này sẽ làm rơi rớt tiền của và tài lộc.

– Không đặt bàn ngay dưới xà ngang hay quạt trần, đèn treo vì nó sẽ không cho bạn có cơ hội thăng quan tiến chức, công việc thường gặp bấp bênh.

dac-biet-chu-y

Đặc biệt chú ý những vật kiêng kỵ khi đặt bàn làm việc hợp phong thủy

Hi vọng với những thông tin mà Xây dựng Ngô Huỳnh chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được những yếu tố mang lại phong thủy nhà tốt cho gia đình mình, hợp với bản mệnh của gia chủ để đón được nhiều tài lộc, may mắn vào nhà!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn
phong-thy-bn-lm-vic-gip-cng-vic-thng-tin