NHỮNG MẸO ĐƠN GIẢN GIÚP NHÀ Ở HỢP PHONG THỦY

Phong thủy nhà ở là một điều cực kỳ quan trọng. Nếu bạn tích lũy được những kinh nghiệm sau đây sẽ giúp nhà ở luôn may mắn và thịnh vượng hơn nhiều. Ngô Huỳnh sẽ chỉ ra những mẹo đơn giản có thể tránh nghịch phong thủy cho ngôi nhà của bạn.

Sử dụng cửa chính

Một số gia đình thường thiết kế cửa phụ để đỗ xe, vì vậy đây là nơi họ thường xuyên ra vào nhà. Tuy nhiên, theo phong thủy nhà ở hành động này tạo ra dòng năng lượng yếu kém và giảm bớt cơ hội trong cuộc đời của bạn. Khi bạn sử dụng cửa chính làm nơi ra vào sẽ giúp khí vượng vào nhà tốt hơn.

su-dung-cua-chinh-la-loi-di-vao-nha
Sử dụng cửa chính là lối đi vào nhà

Bạn có thể dùng cửa chính để vào nhà ít nhất 2 lần một tuần, tần suất vào cửa chính càng nhiều càng tốt. Bạn chỉ cần mở và đóng khi bạn có việc đi ra ngoài hoặc thậm chí đi dạo. Ghi nhớ lịch trình của bạn sẽ là phương pháp tốt giúp ngôi nhà đạt nhiều may mắn hơn.

Bố trí chậu cây trên tủ treo tường nhà bếp

Những ngôi nhà có thiết kế tủ treo trên tường thì hãy kiểm tra xem chúng có được đặt sát trần nhà phẳng hay vòm không. Theo phong thủy nhà bếp, khi có không gian trống trên tủ treo hoặc giá sẽ tạo không gian bụi và ứ đọng “khí”. Khí tạo nên năng lượng chết, kìm hãm cuộc sống của bạn.

Khi bạn để thừa không gian, bạn có thể bố trí chiếc bóng đèn hoặc cây xanh, đồ vật đáng yêu trên đó. Như vậy những vật này sẽ mang lại sức sống cho cả căn nhà bạn, giúp chuyển hóa năng lượng.

Bố trí giường ngủ hợp lý

Phong thủy phòng ngủ cho rằng những đồ vật bất di bất dịch phải được đặt đúng vị trí, nơi quan trọng. Giường ngủ là nơi quan trọng trong căn nhà, giúp bạn có được giấc ngủ êm ái tốt nhất.

phong-ngu-sang-trong
Phòng ngủ sang trọng

Hướng đặt giường tốt nhất là đặt giường đối mặt cửa ra vào nhưng không đặt sao cho khi ngủ hướng người ra cửa tạo thành đường thẳng. Bạn có thể đặt giường chéo với cửa ra vào. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng làm như vậy được. Bạn hãy đặt một chiếc gương tại giường sao cho bạn có thể nhìn thấy cửa ra vào qua gương khi nằm. Gương đứng sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lý cho phòng ngủ của bạn.

Che phủ tivi trong phòng ngủ

Nhiều gia đình thường bố trí tivi trong phòng ngủ. Đây là sở thích của mỗi gia chủ, tuy nhiên đối với người mắc bệnh khó ngủ thì đây quả là biện pháp khó khăn. Năng lượng hoạt động trong tivi sẽ phá vỡ dòng năng lượng yên tĩnh đối với phòng ngủ của bạn. Biện pháp tốt nhất là bạn dùng khăn hoặc rèm chu phủ tivi để đảm bảo giấc ngủ ngon cho mọi người.

Dọn dẹp sạch sẽ bụi bẩn trên cửa sổ

Theo phong thủy nhà ở, việc dọn dẹp sạch sẽ bụi bẩn trên cửa sổ sẽ giúp không gian nhà sạch sẽ, khí vận vào nhà tốt hơn. Chiếc ô cửa sổ là đôi mắt nhìn ra thế giới của bạn, vì vậy bỏ ra ít thời gian để có thể mở rộng tầm mắt của mình hơn.

Ngoài ra, bạn nên dành chút thời gian để dọn dẹp toàn bộ ngôi nhà. Như vậy ngôi nhà và môi trường sống xung quanh ba

Nguồn nước ở đâu là hợp phong thủy

Nước đem đến sự thịnh vượng, giàu có cho gia chủ. Vì vậy, bạn phải bố trí đặt nguồn nước sao cho hợp lý để phong thủy nhà ở luôn may mắn.  Theo phong thủy sân vườn, nơi đặt nguồn nước thích hợp là gần với lối ra vào nhà bạn. Nó có thể ở trong hoặc ở ngoài, nhưng quan trọng nhất mạch nước phải chảy qua trung tâm ngôi nhà, sẽ mang đến sự thịnh vượng cho nhà bạn. Việc dành chút thời gian để gạt bỏ nguồn năng lượng xấu và đón chào làn gió khí mới là thật sự cần thiết cho bạn.

thiet-ke-nguon-nuoc-trong-san-vuon-nha
Thiết kế nguồn nước trong sân vườn nhà

Lý do Ngô Huỳnh được lòng tin của mọi người

Ngô Huỳnh là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công những mẫu nhà đẹp, chất lượng và giá cả hợp lý. Đơn vị đã hoạt động trong lĩnh vực này lâu năm nên luôn chiếm trọn được sự tin yêu từ khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thi công, xây dựng nhà thì đừng quên liên hệ với chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *