PHONG THỦY NHÀ Ở

Xây Dựng Ngô Huỳnh PHONG THỦY NHÀ Ở NHỮNG KIÊNG KỴ KHI ĐẶT BỂ CÁ TRONG NHÀ NHẤT ĐỊNH BẠN PHẢI BIẾT

NHỮNG KIÊNG KỴ KHI ĐẶT BỂ CÁ TRONG NHÀ NHẤT ĐỊNH BẠN PHẢI BIẾT

Chào bạn!

Chắc hẳn bạn đã từng nhìn thấy thật nhiều gia đình trưng những bể cá thật đẹp, không chỉ làm đem lại thẩm mỹ và thể hiện niềm đam mê của mình, bể cá cảnh còn mang ý nghĩa phong thủy nữa đấy. Đừng tùy tiện đặt bể cá nếu không muốn gặp phải những điều không may, hãy cùng xem những kiêng kỵ trong việc đặt bể cá để tránh nhé.

  1. Không đặt trước tượng thần và dưới bàn thờ gia tiên

Theo như phong thủy quan niệm thì việc đặt bể cá dưới tượng thần như ông thần tài, tam đa Phúc – Lộc – Thọ sẽ mang ý nghĩa là “chính thần hạ thủy” khiến gia chủ rơi vào cảnh tán gia bại sản. Ngoài ra, việc đặt bể cá dưới bàn thờ gia tiên cũng là điều cấm kỵ bởi hương đốt có thể rơi vào bể cá khiến cá chết và đây là điềm không may.

dat be ca trong nha 1

  1. Không đặt bể cá đằng sau ghế salon

Đặt bể cá phía sau salon là điều kiêng kỵ bởi đây chính là thế tựa thủy. Theo như quan niệm về phong thủy thì nước có tính chất không ổn định nên không thể tựa vào được. Bởi ghế salon sẽ được sử dụng thường xuyên nên việc đặt bể cá phía sau ghế sẽ dẫn đến tình trạng gia trạch không ổn định, khiến cho những thành viên trong gia đình luôn bất an, không được yên ổn.

  1. Không đặt bể cá trong phòng ngủ

Bạn sẽ ít khi nhìn thấy bể cá được đặt trong phòng ngủ bởi nếu đặt bể cá trong phòng ngủ là điều cấm kỵ trong phong thủy, dễ dẫn đến hiện tượng “âm thịnh dương suy”. Khi ngủ, nhịp sinh học giảm đến mức thấp nhất để mọi cơ quan trong cơ thể nghỉ ngơi. Nhưng do thiết bị tạo bọt của bể cả thường không ngừng vận hành, nước trong bể cá luôn luân chuyển, làm ảnh hưởng đến nhịp sinh học của bạn, khiến bạn dễ cảm thấy mệt mỏi.

  1. Không đặt ở cửa ra vào

Dù mang ý nghĩa tốt nhưng bể cá tuyệt đối không nên để ở vị trí giữa cửa ra vào, ngăn cản luồng sinh khí vào nhà, đồng thời gây cản trở cho giao thông đi lại trong nhà. Bể cá nên đặt ở vị trí dễ nhìn trong phòng khách, tuyệt đối không nên đặt trong phòng ngủ vì phòng ngủ mang tính âm trong khi đó bể cá mang tính dương, rất kỵ nhau.

dat be ca trong nha 2

  1. Không đặt bên phải của ngôi nhà

Tuyệt đối không được đặt bể cá ở phía bên phải của ngôi nhà bởi đây chính là điều cấm kỵ trong phong thủy. Nếu bạn đặt bể cá ở phía bên phải của ngôi nhà (chiều nhìn từ trong ra) chính là phạm phải phương vị bạch hổ kỵ nước không tốt cho tiền tài, sức khỏe và bình an của gia đình.

Ngoài ra thì còn cần chú ý không đặt bể cá đối diện với bếp đun bởi thủy kỵ hỏa và không đặt gần nhà vệ sinh bởi dễ sinh khí và không tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 028.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn