PHONG THỦY NHÀ Ở

Xây Dựng Ngô Huỳnh PHONG THỦY NHÀ Ở NHỮNG ĐIỂM BÁO CHO BIẾT GIA ĐÌNH BẠN SẮP GẶP ĐIỀM XUI

NHỮNG ĐIỂM BÁO CHO BIẾT GIA ĐÌNH BẠN SẮP GẶP ĐIỀM XUI

Chào bạn thân mến!

Theo kinh nghiệm dân gian thì trước khi xảy ra bất cứ điều gì đó trong gia đình bạn sẽ có những điềm báo khác nhau, và bạn cần lưu tâm để biết đến những điều đó. Chỉ cần để ý một chút, bạn sẽ có thể tránh hoặc có thể biết gia đình mình sẽ gặp phải một số điều không may mắn.

  1. Làm rơi muối

Theo quan niệm xưa, thì việc làm đổ muối sẽ tượng trưng cho việc dối trá và đổ vỡ (Theo câu chuyện được khắc họa trong bức tranh bữa tối cuối cùng của chúa, khi đó một tông đồ của chúa đã đổ muối trong bữa ăn và đó chính là kẻ phản bội có tên Judas Iscariot).

Nếu như trong trường hợp làm đổ muối ăn, người phương Tây sẽ xử lý bằng cách ném 1 nhúm muối qua vai trái của mình bởi họ tin nếu như làm thế này sẽ giúp cho linh hồn quỷ dữ đang chỡ sẵn để gây tại hoa cho gia đình sẽ bị mù mắt và khó có thể làm được điều có hại.

diem xui 1

  1. Gặp mèo đen

Theo như quan niệm của phương Tây thì mèo đen thường tượng trưng cho điềm xui rủi, không may. Nếu như nhà bạn tự dưng có mèo đen ghé thăm hoặc bạn bất chợt bị 1 con mèo đen theo đuôi thì báo hiệu bạn sắp gặp điều không may.

Theo một số quan niệm khác của người phương Đông thì Mèo đen đại diện cho sự gian ác, tà thuật và cái chết. Với cái dáng vẻ đi lắt léo cùng bộ lông đen tuyền và đôi mắt sắc, sáng người ta cho rằng khi mèo đen xuất hiện cũng đồng nghĩa với việc điềm xấu sẽ xuất hiện.

  1. Làm vỡ gương

Gương được coi như vật phẩm phong thủy không thể thiếu trong mỗi gia đình. Không chỉ có tác dụng để soi, tút tát lại bề ngoài trước khi đi đâu đó hoặc khi có nhu cầu thì gương còn được coi như đồ vật giúp trừ tà ma, quỷ dữ. Theo một số người thì gương bị vỡ dường như là sự báo trước những điều xui xẻo sắp đến. Nếu bạn vô tình làm vỡ gương, hãy dọn dẹp thật sạch, đem đi chộn hoặc vứt xuống sông để tránh làm nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình và để những điều không may đi thật xa.

  1. Quạ, chim lợn bay vào nhà

Người xưa tin rằng, khi con người sắp từ giã cõi đời, sẽ tự giải phóng một thứ mùi vô cùng đặc biệt, và lúc này chim lợn và quạ đen – 2 loài vật có thính giác vô cùng đặc biệt sẽ phát hiện và cất tiếng kêu ngay chỗ đó. Do chính quan niệm tâm linh này, nên người ta tin rằng, khi hai loài chim này kêu chỉ mũi vào nhà, thì những điềm gở đáng lo ngại và điềm báo vận hạn sẽ đến.

diem xui 2

  1. Được nhận quà với số “4”

Số bốn, là “tứ” trong tiếng Trung, có phát âm nghe giống tử (chết), nên sẽ là điều không hay. Nếu bạn vô tình nhận được món quà “chẳng ai mong” này, có nghĩa bạn sắp gặp những chuyện không may mắn.

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 028.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn