Những Ban Công Ngập Tràn Hương Sắc Tại Hà Nội

Xây dựng Ngô Huỳnh chào bạn!!

Mỗi sáng đều được tận hưởng không khí đất trời phía trước ban công nhưng sẽ tuyệt vời hơn khi ngắm nhìn những chậu hoa khoe sắc được treo kín trên tay vịn, thực chất cuộc sống luôn tồn tại những sắc màu ngay chính trong không gian sống của mình, không những là buổi sáng, mà cả những lúc chiều về ngồi trước ban công uống trà ngắm cảnh bỏ lại phía sau những bận rộn thường ngày, hãy tận hưởng cuộc sống thật trọn vẹn trước và sau khi xây nhà đẹp như chính những chủ nhân có nhà đầy hoa trước ban công ở Hà Nội này bạn nhé.

Những ban công ngập tràn hương sắc tại hà nội

Chị Hằng (Nam Từ Liêm, Hà Nội) gọi góc vườn của mình là “Góc sân và khoảng trời”, giống tên tập thơ của Trần Đăng Khoa. Buổi sáng, chị thường dậy sớm tập thiền, yoga trong khung cảnh hoa lá đủ sắc màu.

Những ban công ngập tràn hương sắc tại hà nội

Chị Hà (Hà Nội) bắt đầu trồng hoa ở ban công sâu 1,2m, dài 10m. Chị thích những cây có lá xanh mướt, nhiều hoa nhỏ nở thành từng chùm rủ xuống tạo nên một ban công đẹp lãng mạn, nhẹ nhàng như chính con người chị

Những ban công ngập tràn hương sắc tại hà nội (3)

Để luôn tạo cảm giác bình yên, ấm áp cho khách tới chơi. Phòng khách nhà chị Nguyễn Sao Mai (Cầu Giấy, Hà Nội) mở ra một ban công nhỏ  ngập tràn sắc hoa. Để có hoa đẹp quanh năm, chị luôn chọn các loại hoa theo mùa, xây nhà giá rẻ có ban công như thế này bạn có thích không nào !!

Những ban công ngập tràn hương sắc tại hà nội (2)

Vợ chồng anh Hưng – chị Vân đang sống tại Hà Nội, dành một khoảng riêng ngoài ban công để đặt bàn làm việc, trồng hoa, một vài cây lấy quả như ớt, khế… Khi mới làm vườn, anh Hưng đã thiết lập hệ thống tưới tự động có hẹn giờ theo ý muốn.

Hãy cùng tạo ra những ban công tuyệt đẹp như thế này cùng xây dựng Ngô Huỳnh bạn nhé, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sáng tạo chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc của bạn về ngôi nhà của mình, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà đẹp và lấy giấy phép xây nhà miễn phí bạn nhé.

nguồn vnexpress

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng NGÔ HUỲNH
LIÊN HỆ
► Văn phòng chính : 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909.155.919 – 083.556.2071 – Kts.Long ( từ 8g- 17g)
►Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận TRỌN BỘ FULL 10 VIDEO KINH NGHIỆM XÂY NHÀ được đúc kết từ Kts.Ngô Hải Long thiết kế thi công hơn 300 CÔNG TRÌNH ĐÃ HOÀN THÀNH với 16 năm làm việc liên tục.

    avata-popup