PHONG THỦY NHÀ Ở

Xây Dựng Ngô Huỳnh PHONG THỦY NHÀ Ở MUỐN THOÁT CẢNH FA HÃY THỰC HIỆN MẸO PHONG THỦY NHÀ Ở SAU

MUỐN THOÁT CẢNH FA HÃY THỰC HIỆN MẸO PHONG THỦY NHÀ Ở SAU

Chào bạn!

Bạn không biết rằng phong thủy nhà ở cũng góp phần ảnh hưởng tới đường tình duyên của bạn. Nếu như bạn vẫn cứ mãi chẳng thoát được kiếp F.A thì hãy thử thay đổi cách bày trí nhà cửa theo những mẹo dưới đây xem sao nhé.

  1. Hãy để cho dương khí tràn ngập trong nhà bạn

nha o hop phong thuy 1

Nhà thoáng đãng có hút nhiều dương khí

Nếu như bạn là nữ và đang còn cô đơn thì cần phải xem lại không gian trong căn phòng của mình, chẳng hạn như căn phòng có khô thoáng không hay luôn ẩm ướt. Chắc chắn một căn phòng như vậy sẽ không hề tốt cho đường tình duyên chút nào bởi mang quá nhiều âm khí. Thêm vào đó là việc nữ giới vốn đã tượng trưng cho âm khí, nếu một căn phòng “âm thịnh, dương suy” thì chắc chắn chẳng tốt chút nào, khiến cho mất cân bằng và có ảnh hưởng không tốt tới gia chủ hoặc bất cứ người nào sinh sống trong căn phòng ấy. Chính vì vậy, hãy chú ý tân trang nhà cửa, để nhà cửa luôn khô thoáng nhé!

  1. Nên chú ý bài trí căn phòng hợp phong thủy

Một căn phòng mà không được chú ý bài trí hoặc bài trí tùy tiện rất có thể sẽ phạm phải những điều kiêng kỵ trong phong thủy. Đương nhiên, một căn phòng không tốt về phong thủy sẽ khiến cho người sinh sống trong căn phòng ấy gặp phải những điều trắc trở không chỉ cả về tình duyên mà còn ảnh hưởng tới cả đường tiền tài, danh vọng cũng như sức khỏe. Ngoài ra, cần phải xem cả hướng của căn phòng xem quay hướng nào là tốt, quay hướng nào thì hợp với gia chủ. Chẳng hạn như gia chủ cung dương mệnh hỏa, hợp hướng Tây Nam thì căn phòng tốt nhất nên quay về hướng Tây Nam. Phong thủy ngôi nhà có liên hệ mật thiết với sức khỏe cũng như tình duyên của gia chủ. Căn nhà hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn, giúp gia chủ được như ý nguyện.

*temp*

Phong thủy phòng ngủ rất quan trọng

  1. Nên thiết kế, xây dựng phòng khách vuông vắn

Người ta thường quan niệm rằng bất cứ đồ vật nào cũng nên lựa chọn hình dáng vuông vắn, tròn trịa thì mới tốt. Trong trường hợp phòng khách cũng nên xây dựng vuông vắn, không nên xây dựng khuyết thiết góc nào đó. Phòng khách thể hiện cho sự tiếp xúc với những người bên ngoài của gia chủ, phòng khách vuông vắn, cân đối sẽ mang đến nhiều vận may, đồng thời cũng tác động không nhỏ đến đường tình duyên của gia chủ, phòng khách chỉ cần hình cung hay có chỗ thụt, thò, lồi, lõm thì đều phá hủy vận may cũng vận đào hoa của gia chủ.

Trên đây là một số mẹo giúp gia chủ thoát được cảnh “F.A” cứ mãi bám theo trong khi đó bạn bè đồng trang lứa đã có đôi có cặp và tìm được bến đỗ cho cuộc đời mình. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một nửa của mình, hãy tham khảo những mẹo trên đây nhé!

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 028.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn