PHONG THỦY NHÀ Ở

Xây Dựng Ngô Huỳnh PHONG THỦY NHÀ Ở MUỐN MẸ BẦU KHỎE MẠNH CẦN LƯU Ý GÌ TRONG PHONG THỦY NHÀ

MUỐN MẸ BẦU KHỎE MẠNH CẦN LƯU Ý GÌ TRONG PHONG THỦY NHÀ

Chào bạn thân mến!

Niềm vui được chào đón thiên thần nhỏ đối với mọi gia đình là điều cực kỳ thiêng liêng, cao cả. Để cả mẹ bầu cũng như thai nhi trong bụng luôn khỏe mạnh cho tới khi bé chào đời thì việc có một môi trường tốt thực sự rất quan trọng. Muốn vậy, bạn cần chú ý trong việc sắp xếp nhà cửa thật phù hợp để mẹ bầu luôn cảm thấy thoải mái nhất khi sinh sống tại chính ngôi nhà của mình. Muốn vậy, hãy tham khảo ngay những mẹo dưới đây nhé!

  1. Cần ổn định nhà cửa

Đối với những người có đường con cái không tốt thì thường sẽ khó để thích ứng với một nơi ở mới nếu như nơi đó không quen thuộc khiến cho tâm lý của mẹ bầu không được tốt. Theo phong thủy học thì môi trường sống có ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi. Chính vì vậy, khi trong gia đình có phụ nữ mang thai thì việc phải xem xét môi trường sống là điều hết sức quan trọng.

phong thuy nha o 3

Tránh gây xáo trộn nhà cửa khi nhà có bà bầu

  1. Tránh tu sửa và di dời nội thất trong gia đình

Theo phong thủy thì khi phụ nữ mang thai, tuyệt đối không được thực hiện 3 điều sau:

  • Thứ nhất, không trang trí hoặc tu sửa nhà cửa
  • Thứ hai, không được thay đổi hay di dời vị trí của nội thất trong nhà, nhất là giường ngủ
  • Không sửa chữa hay đập, gõ đồ nội thất.

Nếu như gia đình bạn đang có ý định sinh em bé thì trước hết cần phải ổn định nhà cửa rồi mới được sinh em bé, tránh trường hợp khi đang mai thai thì mới bắt đầu tu sửa.

  1. Bố trí phòng ngủ

Theo phong thủy thì phòng ngủ đối với phụ nữ mang thai thực sự rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng tới sức khỏe của người phụ nữ, nhất là trong giai đoạn đang mang thai. vì vậy yêu cầu cơ bản nhất trong phòng ngủ của họ là phải thông gió, sáng sủa và ấm áp. Ngoài những điều kiện này ra, phòng ngủ của phụ nữ mang thai còn phải tránh tà khí hình thành từ các đồ vật, cây cột, hay các vật chiếu sáng, ví dụ như gương kính, cửa…, bởi vì các tà khí này sẽ tạo ra các năng lượng có hại cho sự phát triển của thai nhi.

phong thuy nha o 4

Bà bầu cần một phòng ngủ yên tĩnh

  1. Chú ý dọn dẹp và tu sửa ban công

Theo phong thủy thì ban công thường đại diện cho tầng lớp thế hệ con cháu đời sau. Ban công có sạch đẹp, thoáng mát thì tương lai sau này của những thế hệ sau mới tốt đẹp. Chính vì vậy, việc phải dọn dẹp sạch sẽ cũng như sắp xếp ban công gọn gàng, không để những đồ vật rườm rà, lộn xộn, hoặc xung quanh ban công có các vật chiếu sáng mang tà khí thì cần tìm cách hóa giải.

Trên đây là một số lưu ý khi gia đình bạn có người phụ nữ đang mang thai, muốn mẹ khỏe, con khỏe thì nên chú ý thực hiện những điều trên để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ và bé.

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 028.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn