THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH

Trang chủ » THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH » THIẾT KẾ NHÀ PHỐ » MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP CÓ HẦM ĐỂ XE CỦA ANH PHÚC

MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP CÓ HẦM ĐỂ XE CỦA ANH PHÚC

unline

ngay-thi-cong Ngày thi công:

dia-chi-cong-trinh Địa điểm:

dien-tich-cong-trinh Quy mô:

chu-dau-tu-cong-trinh Nhà đầu tư:

gia-tri-cong-trinh Giá trị: VNĐ

loai-cong-trinh Loại công trình:

hinh-thuc-xay-dung Hình thức xây nhà:

chu-dau-tu-cong-trinh Kiến trúc sư thiết kế:

MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP CÓ HẦM ĐỂ XE CỦA ANH PHÚC

Theo như mong muốn của gia đình anh Phúc thì một ngôi nhà đẹp hoàn chỉnh theo kiểu hiện đại nhất đã được Ngô Huỳnh kiến tạo thành công và nhận được rất nhiều lời khen cũng như sự ưng ý cao nhất của gia đình anh phúc.

MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP CÓ HẦM ĐỂ XE CỦA ANH PHÚC

Ngôi nhà 3 tầng và có hầm để xe của anh Phúc được đánh giá là kiểu thiết kế đang rất được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay vì sự tiên nghi và độ thẩm mỹ cao của nó.

Đi sâu vào bên trong ngôi nhà là phòng khách, không gian mà theo ý anh Phúc là đáp ứng được yêu cầu của sự ấm cúng hiệnd và tiện nghi cho cả gia đình anh sinh hoạt sau một ngày học hành và làm việc căng thẳng.

Tiếp đến là không gian bếp thoáng và sạch sẽ của nhà anh Phúc, với anh Phúc thì không gian này đã dáp ứng được tiêu chuẩn sạch – đẹp – thoáng mà anh mong muốn, ví đối với anh không gian này mang nhiều ý nghĩa vô cùng khi chứng kiến đủ đầy tiếng cười sum vầy bên mâm cơm của gia đình anh.

Không gian kế đến này là phòng ngủ, nơi giúp vợ chồng và con cái anh Phúc có những giấc ngủ ngon nhất sau một ngày lao động cực nhọc bên ngoài. Vì là không gian đảm bảo cho sự nghỉ ngơi nên cách bày trí phải tạo nên được sự thoải mái nhất.

Cuối cùng là phòng tắm, không gian giúp gia đình anh Phúc thư giãn. Đối với không gian này thì sự thông thoáng cũng như tiên nghi là yếu tố nhất định phải có và Ngô Huỳnh đã làm được và làm rất đúng ý gia đình anh Phúc.

Mọi thắc mắc về ngôi nhà trong tương lai hãy để Ngô Huỳnh giải quyết thay bạn, với đội ngũ nhân viên giàu sức sáng tạo và chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa  khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp giấy phép xây nhà đẹp giá rẻ miễn phí cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)

► Điện thoại: 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)

► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

ĐĂNG KÝ NHẬN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG VÀ THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

dang-ky