SƯU TẬP NHÀ ĐẸP

Trang chủ » SƯU TẬP NHÀ ĐẸP » MẪU NHÀ ĐẸP TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG CHO GIA CHỦ

MẪU NHÀ ĐẸP TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG CHO GIA CHỦ

Hi bạn!

Với một mảnh đất ở khu vực ngoại ô thành phố, nếu xây dựng một ngôi nhà hoặc căn biệt thự mini với vườn cây xung quanh và phong cách thiết kế thoáng đãng quả là một điều tuyệt vời. Trong vô số mẫu nhà được giới thiệu bạn hoàn toàn choáng ngợp không biết chọn mẫu nào. Thử tham khảo mẫu nhà Công ty Ngô Huỳnh chia sẻ dưới đây nhé!

nhà đẹp 1

Nguyên tắc chính để xây dựng ngôi biệt thự này là tính bền vững, mẫu nhà đẹp được thiết kế với các không gian công năng bố trí một cách hợp lí nhất bởi sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ và công năng kiến trúc

nhà đẹp 2

Điểm nổi bật để nhận ra ngôi nhà này với những nhà xung quanh là những khóm hoa đại dẫn lối vào phòng khách chính. Công năng tầng trệt gồm phòng khách chính, phòng sinh hoạt chung,nhà bếp, ăn và phòng cầu nguyện. Thiết kế nội thất không gian mở nối liền phòng ăn với không gian phòng khách và phòng sinh hoạt chung. Phòng sinh hoạt chung có cửa mở lớn ra sân vườn tươi mát khiến nó trở thành không gian hấp dẫn nhất trong ngôi nhà.

nhà đẹp 3

Hiệu quả về năng lượng trong ngôi biệt thự là yêu cầu tiếp theo. Ngôi biệt thự 2 tầng được thiết kế để tối đa hóa ánh sáng tự nhiên nhưng không hề bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ từ ánh nắng mặt trời.Điều này đã được thể hiện rõ ràng ở mặt tiền của ngôi biệt thự. Những cửa sổ vuông đua ra được thiết kế độc đáo, lam chắn bằng gỗ ở mặt ngoài tạo điều kiện cho ánh sáng mặt trời vào trong nhà, nhưng là những ánh xạ qua lam chắn chứ không phải ánh sáng trực tiếp vào phòng, bên cạnh đó các lam chắn này cũng tạo bóng đổ nên có tác dụng triệt tiêu nhiệt vào không gian nội thất bên trong.

nhà đẹp 4

Trang trí phòng bếp thoáng, tiện nghi với nội thất gỗ gần gũi – thiết kế biệt thự đẹp

nhà đẹp 5

Không gian phòng sinh hoạt chung được bài trí tinh tế, nhẹ nhàng

nhà đẹp 6

Các nguyên lý cơ bản trong kiến trúc biệt thự hiện đại đã được áp dụng vào ngôi biệt thự và việc sử dụng nghệ thuật, đối tượng nghệ thuật nhằm tạo nên những không gian nội thất chất lượng ‘vượt thời gian’ đã mang đến tính bền vững và tinh tế cho công trình.

nhà đẹp 7

Không gian nội thất mộc mạc và ấm cúng. Từ bếp ăn đến phòng ngủ gỗ tự nhiên luôn là vật liệu chính trong thiết kế đồ đạc, giản dị mà bền vững.

Nguồn: Internet

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn
mu-nh-p-trn-y-nng-lng-cho-gia-ch-ng-hunh