SƯU TẬP NHÀ ĐẸP

Xây Dựng Ngô Huỳnh SƯU TẬP NHÀ ĐẸP KHÔNG CẦN SƠN NHÀ VẪN ĐẸP LUNG LINH

KHÔNG CẦN SƠN NHÀ VẪN ĐẸP LUNG LINH

Hi bạn!

Xưa nay chúng ta vẫn quan niệm rằng nhà xây xong phải sơn trát thì mới đẹp và bền. Nhưng một ngôi nhà phố ở Vĩnh Phúc đã bỏ qua bước được xem là quan trọng này để mang tới sự đột phá trong công trình kiến trúc hiện đại. Dù không sơn trát gì cả nhưng tổng thể ngôi nhà vẫn toát lên nét cứng rắn, vững chỉ. Đặc biệt hơn cả ngôi nhà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Tất cả là nhờ sự tinh tế và khả năng sáng tạo từ kiến trúc sư.

1

Gia chủ sở hữu khoảng đất rộng 153 m2 ở thành phố Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc).

2

Gia chủ muốn thiết kế một không gian sống cá tính, độc đáo. Yêu thích chất liệu tự nhiên, anh quyết định, phần lớn các mảng tường trong nhà để nguyên gạch mộc, không sơn trát.

3

Anh là người yêu thích thiên nhiên, cây cối nên bố trí rất nhiều cây trong nhà và ngoài vườn, giúp không gian thô mộc trở nên mềm mại hơn.

4

Ngay lối vào là một tiểu cảnh vừa có cây xanh, nước chảy với hình ảnh chiếc cối xay ở các vùng nông thôn.

5

Ngay từ khi mới xây, ngôi nhà đã thu hút sự chú ý của hàng xóm và những người đi qua. Nhà xây xong, mọi người mới thấy được công năng của từng không gian.

6

Tự thiết kế nhà nên nên anh Thưởng làm theo sở thích và tính toán để từng phòng phù hợp với mình và các thành viên trong gia đình. Dù nhà khá lạ nhưng theo anh Thưởng, vợ con anh đều thấy hài lòng, thoải mái và thuận tiện khi sinh hoạt.

7

Các phòng được liên thông tạo thành không gian có nắng, có gió, tạo được sự kết nối giữa thành viên trong gia đình và thật nhiều chỗ chơi cho trẻ con.

8

Ngôi nhà được đặt tên là Nắng theo tên ở nhà của con gái anh Thưởng. Đồng thời, tên nhà cũng thể hiện không gian sống tràn ngập ánh sáng tự nhiên của gia đình.

9

Khoảng thông tầng đủ rộng và thoáng giúp cho cây có thể phát triển tốt.

10

Gia chủ dành tới 50 m2 để làm sân vườn vừa tạo khoảng thiên nhiên trong nhà vừa có khoảng đệm với đường đi lại bên ngoài. Nhờ đó, nhà trở nên riêng tư và yên tĩnh hơn.

11

Mỗi phòng đều có thể mở cửa sổ ra nhiều phía giúp ánh sáng luôn ngập tràn.

12

Riêng phòng của các bé, các mảng tường được sơn màu trắng xanh để tạo cảm giác tươi vui.

Nguồn: Vnexpress.net

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 028.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn