PHONG THỦY NHÀ Ở

Trang chủ » PHONG THỦY NHÀ Ở » GIỮ CHẶT TÚI TIỀN NHỜ NHỮNG MẸO VẶT PHONG THỦY NÀY

GIỮ CHẶT TÚI TIỀN NHỜ NHỮNG MẸO VẶT PHONG THỦY NÀY

Chào bạn thân mến!

Cuối năm là thời điểm chi tiêu tăng lên do nhu cầu mua sắm của gia đình vào dịp Lễ Tết. Để cân đối thu – chi, đảm bảo túi tiền không thất thoát quá nhiều ngoài tài tính toán thì còn dựa vào 1 chút phong thủy nữa. Bạn không tin ư? Vậy thì làm theo vài mẹo vặt phong thủy mà Ngô Huỳnh chia sẻ dưới đây. Sau đó kiểm tra lại quỹ tài chính của mình xem có đúng không nhé!

Mọi thứ đều bắt nguồn từ các vật dụng trong nhà của bạn. Đôi khi nó là “thần may mắn” nhưng cũng không ít lần đồ đạc làm phá vỡ nguồn năng lượng tích cực mà bạn cố gắng tích góp. 1 chuyên gia phong thủy đã chỉ ra 5 cách giúp bạn bảo vệ túi tiền trước những vận rủi khó lường.

Đồ vật hư hỏng, vỡ nát

Những đồ đạc cũ chứa trong nhà đều không tốt cho gia chủ. Nó tích tụ nguồn khí xấu, xua đuổi những cái mới, cái tích cực vào nhà. Trong đó cần đặc biệt quan tâm đến các vật dụng từ thủy tinh như gương, bóng đèn… do gương phản ánh khí, các vết nứt trong gương sẽ tác động tới việc bạn nhìn cuộc sống ra sao.

Không giữ bóng đèn cũ trong nhà

Nếu có 1 bóng đèn trong nhà bị hư thì bạn phải thay ngay, dù vẫn còn nhiều bóng ở vị trí khác. Thiếu 1 bóng đèn là nguồn sáng trong nhà bị giảm xuống. Tương lai của gia đình cũng bị ảnh hưởng, có nghĩa là sẽ “tối” như bóng đèn bị hư kia. Cải thiện độ sáng trong mỗi căn phòng sẽ giúp thu hút tài lộc, vì nó mở ra không gian cho các cơ hội.

Lối vào nhà luôn sạch sẽ

Luồn sinh khí đi vào nhà bạn theo lối nào? Là lối đi chính đấy. Bởi vậy cần làm sạch và thông thoáng lối dẫn vào nhà. Không trồng cây to chắn lối đi, không trồng loại dây leo kiểu mái che làm mất ánh sáng chiếu vào con đường này… Như vậy khí và năng lượng tích cực mới vào nhà bạn dễ dàng hơn.

Lối vào nhà luôn sạch sẽ, thông thoáng

Cũng tránh đặt một chiếc gương đối diện với cửa ra vào vì nó sẽ làm cho khí bị đẩy ra bên ngoài. Nếu đặt cầu thang trong một căn phòng chật cũng ép năng lượng bật ra ngoài.

Ngoài ra, tường rào, cửa rào cũng cần được vệ sinh sạch sẽ. Đừng để tay nắm bẩn, tường rào đóng rong rêu, cửa sắt bị hoen gỉ… Mọi thứ không sạch sẽ đều ảnh hưởng tới phong thủy trong nhà và làm tiêu hao tiền tài rất nhanh.

Không để nước bị rò rỉ

Hẳn bạn cũng từng nghe “có nước là có tiền” và điều ngược lại cũng có khả năng thành hiện thực. Đó là lý do không để nước chảy ra ngoài khi không có nhu cầu sử dụng. Nếu vòi nước bị hư thì sửa chữa ngay. Nước bị rò rỉ cho thấy tiền của bạn đang bị rò rỉ, vì thế nếu vòi nước, ống nước đang bị rỉ nước, nứt, vỡ thì phải được sửa ngay lập tức. Chậm trễ trong việc này cho thấy bạn chưa sẵn sàng đón nhận những may mắn trong cuộc sống.

Đó là chưa nói đến thực tế, rò rỉ nước làm chỉ số đồng hồ nước tăng lên và bạn phải trả bill nhiều hơn bình thường. Một cách tiêu tốn dễ thấy nhất.

Luôn tạo sinh khí trong nhà

Bạn có biết rằng năng lượng chỉ được hấp thụ ở những góc hấp dẫn nhất trong nhà.

Vì thế, chuyên gia phong thủy nhấn mạnh rằng bạn hãy đảm bảo đó là ngôi nhà bạn yêu quý. Nếu bạn thích dành thời gian ở đó, khí tốt sẽ được hút vào nó và lan tỏa đi toàn bộ không gian sống của bạn.

Ngoài ra, ngôi nhà phải là nơi khiến bạn thấy thoải mái. Nó nên chứa những loại đồ đạc phù hợp và hữu ích cho bạn, không cần lúc nào cũng là đồ mới, nhưng phải có công năng sử dụng.

Nếu trong nhà có cây xanh thì hãy giúp chúng sống tươi tốt, không để lá vàng, héo úa xuất hiện. Bạn nhớ nhé!

Chỉ làm cửa ở nơi cần thiết

Nhà có quá nhiều cửa chưa hẳn đã tốt. Có nhiều ánh sáng đấy. Có nhiều gió đấy. Nhưng cũng từ đó nguồn năng lượng trong nhà bị thất thoát đi không ít. Chỉ mở những cánh cửa quan trọng như cửa chính. Cửa sổ thì thường xuyên trong tình trạng khép hờ. Cửa WC, nắp bồn cầu đóng hẳn thì càng tốt.

Không mở toang mọi cánh cửa sổ

Không chỉ tránh thất thoát mà việc đóng cửa nhà vệ sinh còn làm hạn chế luồng khí độc từ bên trong thoát ra ngoài. Nếu trước kia bạn không để ý tới vấn đề nhỏ này thì từ nay đã có thêm thông tin và áp dụng ngay nhé!

Nguồn năng lượng tích cực không chỉ nằm ở không gian, mà còn nằm sâu bên trong mỗi người. Để lan tỏa khí tốt và giữ lại tài lộc, hãy cho đi và đừng mong nhận lại. Hãy làm việc tốt một cách thật tâm nhất, biết ơn trước những điều may mắn, những cơ hội xảy đến với mình, thậm chí là khi một ngày mới bắt đầu, đó không chỉ là một cách sống tích cực, mà còn là bí quyết để sự thịnh vượng luôn ở lại trong gia đình bạn.

Để cập nhật thêm thông tin về phong thủy và xây nhà, mời bạn truy cập website https://ngohuynh.com chúng tôi sẽ luôn cung cấp thông tin mới nhất cho bạn.

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn
gi-cht-ti-tin-nh-nhng-mo-vt-phong-thy-ny-ng-hunh