PHONG THỦY NHÀ Ở

Xây Dựng Ngô Huỳnh PHONG THỦY NHÀ Ở GIẤC NGỦ CỦA BẠN CŨNG DO PHONG THỦY TẠO NÊN ĐẤY

GIẤC NGỦ CỦA BẠN CŨNG DO PHONG THỦY TẠO NÊN ĐẤY

Hi bạn!

Giấc ngủ là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sức khỏe và sinh hoạt của bạn. Theo nghiên cứu mỗi người cần ngủ ít nhất 7-8h mỗi ngày việc ngủ ít có thể để lại những nguy cơ nghiêm trọng sau này.

Tuy nhiên trong cuộc sống chắc chắn sẽ có những đêm ban cứ nắm trằn trọc cả tiếng trời mà vẫn không thể ngủ, và mất ngủ cứ thế đeo bám bạn. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến mất ngủ, bên cạnh những yếu tố chủ quan thì cũng có những tác nhân khách quan ví dụ như phong thủy phòng ngủ của bạn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những kinh nghiệm phong thủy dưới đây để cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn.

Chọn phòng ngủ ở phía cuối của ngôi nhà

phong ngu phong thuy 1

Bởi các phòng ngủ ở phía cuối của ngôi nhà bạn thường yên tĩnh hơn nhiều. Và giấc ngủ của bạn ít có khả năng bị phá vỡ do những âm thanh và hoạt động của đường phố hay không gian trước nhà, và ở vị trí này bạn cũng sẽ được hưởng sự riêng tư tuyệt đối.

Tránh các phòng ngủ ở phía trên phòng bếp

Một số quan niệm phong thủy cho rằng nhà bếp mang đến nguồn năng lượng xấu làm rối loạn giấc ngủ và gây ra các vấn đề về sức khoẻ.

Dưới góc độ khoa học, nhiệt độ phòng ngủ của bạn có thể cao hơn bình thường, bởi các hoạt động nấu ăn và nguồn nhiệt được tỏa ra từ phía sau của tủ lạnh . Mà nhiệt độ tối ưu cho giấc ngủ là khoảng 20 độ C khi đó bạn có thể bị mất ngủ giảm chất lượng giấc ngủ.

Phòng ngủ quá lớn

Nếu phòng ngủ của bạn quá lớn, bạn có thể thức dậy mệt mỏi ngay cả khi bạn đã ngủ đủ tám giờ. Một số người cảm thấy khó có thể thư giãn hoàn toàn trong những phòng ngủ quá lớn. Đây có lẽ là do bản năng sống của con người bởi khi ngủ là lúc chúng ta dễ bị tổn thương nhất, và với không gian rộng hơn, chúng ta có thể cảm thấy không kiểm soát được môi trường xung quanh chúng ta, khiến chúng ta khó có thể thư giãn và có được giấc ngủ ngon.

Dọn dẹp phòng ngủ

Bạn có thể không nhận ra nhưng năng lượng từ những thứ bạn lưu trữ bên trên hay dưới giường của bạn có thể tác động đến bạn. Đó là lý do tại sao các chuyên gia về phong thủy luôn khuyên bạn làm sạch đống hỗn loạn đó, để luồng năng lượng tốt có thể dễ dàng lưu chuyển quanh bạn trong khi bạn đang ngủ.

phong ngu phong thuy 2

Một tiếng chuông báo thức tinh tế

Thay vì những tiếng chuông báo động ing ỏi, tẻ nhạt hãy chào đón buổi sáng của bạn với tiếng chuông của người Zen, tiếng chuông của Tây Tạng, tiếng chim hót, hay nhạc không lời thư giãn sẽ giúp bạn có được những giây phút thoải mái thư giãn không bị khó chịu mệt mỏi với việc thức dậy.

Trên đây là những kinh nghiệm phong thủy phòng ngủ cho bạn giấc ngủ ngon hy vọng rằng chúng có thể giúp ích cho bạn trong quá trình thiết kế, bài trí phòng ngủ và giúp cải thiện chứng mất ngủ của bạn. Chúc bạn thành công!

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 028.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn
gic-ng-ca-bn-cng-do-phong-thy-to-nn-y-ng-hunh