GIA CÔNG LẮP DỰNG CỘT CÔNG TRÌNH NHÀ PHỐ BÀ NGUYỄN THỊ KHÁNH NGỌC – GÒ VẤP

Ngày 20 -1 -2015, Xây Dựng Ngô Huỳnh tiến hành gia công lắp dựng cột của công trình nhà phố do bà Nguyễn Thị Khánh Ngọc là chủ đầu tư ( tại Gò Vấp).

Cốp pha và đà giáo được thiết kế và thi công phải đảm bảo độ cứng, ổn định, dễ tháo lắp, không gây khó khăn cho việc đặt cốt thép, đổ và đầm bê tông. Cốp pha phải được ghép kín, khít để không làm mất nước ximăng khi đổ và đầm bê tông, đồng thời bảo vệ được bê tông mới đổ dưới tác động của thời tiết. Cốp pha dầm, sàn được ghép trước lắp đặt cốt thép, cốp pha cột được ghép sau khi lắp đặt cốt thép.

Xay nha 60m2 (2)

Lắp đặt ván khuôn cột: Xác định trung điểm từng cạnh để đóng nẹp gỗ. Ván khuôn đài cọc và dầm móng được lắp sau khi đã lắp dựng cốt thép. Căng dây theo trục tim cột theo 2 phương để làm chuẩn.Cố định ván khuôn bằng các thanh chống cọc cừ .

Xay nha 60m2 (3) Xay nha 60m2 (4)

hinh 1

Thân chào!
Tất cả vì ngôi nhà thân yêu của bạn!
Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế  Xây Dựng NGÔ HUỲNH
LIÊN HỆ
► Văn phòng chính : 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909.155.919 – Kts.Long ( từ 8g-  17g)
►Email : NgoHuynhHome@gmail.com

máy hút mùi bosch Bếp Hoàng Cương cam kết bán máy hút mùi bosch rẻ nhất thị trường hiện nay

ĐẶT LỊCH
TƯ VẤN
TRỰC TIẾP
+  QUÀ TẶNG
MANG VỀ

xây nhà phố cho thuê văn phòng

Bài viết liên quan