Project

Xây Dựng Ngô Huỳnh CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG CÔNG TRÌNH NHÀ PHỐ 3 TẦNG ANH HIẾU – GÒ VẤP

CÔNG TRÌNH NHÀ PHỐ 3 TẦNG ANH HIẾU – GÒ VẤP

unline

ngay-thi-cong Ngày thi công: 2016

dia-chi-cong-trinh Địa điểm: Gò Vấp - TPHCM

dien-tich-cong-trinh Quy mô:

chu-dau-tu-cong-trinh Nhà đầu tư: anh Hiếu

gia-tri-cong-trinh Giá trị: VNĐ

loai-cong-trinh Loại công trình: Nhà phố 3 tầng

hinh-thuc-xay-dung Hình thức xây nhà: Xây mới

chu-dau-tu-cong-trinh Kiến trúc sư thiết kế:

Tại quận Gò Vấp – TPHCM, Công ty Xây dựng Ngô Huỳnh đã thực hiện nhiều công trình nhà phố, nhà của anh Hiếu là dự án gần đây nhất với kiểu thiết kế nhà phố 3 tầng.

Untitled-1

MB TRET

TANG LUNG

LAU 1

LAU 2

SAN THUONG

MAI

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ
unline

Tại quận Gò Vấp – TPHCM, Công ty Xây dựng Ngô Huỳnh đã thực hiện nhiều công trình nhà phố, nhà của anh Hiếu là dự án gần đây nhất với kiểu thiết kế nhà phố 3 tầng.

Xây dựng theo lối kiến trúc phổ biến nhưng ngôi nhà phố 3 tầng này được tạo điểm nhấn đặc biệt bằng các thanh sắt song song trước ban công kéo dài từ tầng 1 tới mái nhà giúp lấy nắng và ánh sáng rất hiệu quả. Gia đình anh Hiếu chọn tông màu ấm, sang trọng, lịch lãm, thể hiện rất rõ cá tính và đẳng cấp của chủ sở hữu

Tầng trệt được bố trí nhà để xe khá rộng, phía sau là phòng ngủ master. Khác với những ngôi nhà phố thông thường, phòng khách nhà anh Hiếu dời lên tầng lửng chứ không phải tầng trệt để có được không gian yên tĩnh và thoải mái hơn. Tầng lửng còn có thêm bếp và bàn ăn.

Kiến trúc lầu 1 và lầu 2: đầu và cuối dãy nhà là 2 phòng ngủ, ở giữa có phòng tập Gym và WC lớn. Tương tự như vậy ở tầng 2 cũng có 2 phòng ngủ cùng vị trí tầng 1, khu vực còn lại là thư viện dành cho nhu cầu nghiên cứu, giải trí, học tập của gia đình.

Khu vực sân thượng chia đôi thành sân phơi phía sau và sân để trồng rau, trồng hoa phía trước. Mặt trước nhà chủ yếu làm bằng kính cường lực càng làm tăng tính sang trọng và hiện đại.

Kết cấu nhà khá đơn giản nhưng cơ bản đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình. Đồng thời bằng cách thiết kế tạo điểm nhấn hợp lý căn nhà phố 3 tầng của anh Hiếu vẫn nổi bậc giữa dãy nhà phố trên cùng con đường này.

Dù không thể “copy” y hệt nhưng bạn có thể lấy mẫu nhà đẹp này làm tư liệu tham khảo cho bản vẽ sắp thực hiện của mình.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG VÀ THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

dang-ky