PHONG THỦY NHÀ Ở

Xây Dựng Ngô Huỳnh PHONG THỦY NHÀ Ở CHƯNG ĐÁ TRONG NHÀ VỪA SANG TRỌNG LẠI MANG NHIỀU MAY MẮN

CHƯNG ĐÁ TRONG NHÀ VỪA SANG TRỌNG LẠI MANG NHIỀU MAY MẮN

Từ xa xưa con người đã biết đến và sử dụng các loại đá quý để là trang sức, trưng bày hay là một vật phẩm quý trong phong thủy. Những loại đá quý vừa xinh đẹp vừa hợp phong thủy mang trong mình nguồn sức mạnh lớn lao của đất trời và sẽ là những vị thần, những tấm khiên bảo vệ vững chắc cho gia đình bạn.

Tourmaline đen

Đây đích thị là một vị thần bảo vệ gia đình bạn. Hãy đặt chúng ngay bên ngoài cửa ra vào của bạn để bảo vệ lối vào của ngôi nhà, bạn cũng có thể dành cho chúng vị trí ngay bên trong cánh cửa điều này sẽ giúp Tourmaline phát huy được sức mạnh của mình.

Tourmaline đen

Smoky Quartz- Thạch anh khói

Loại đá quý phong thủy này sẽ bao phủ nhà bạn bằng chiếc áo choàng bảo vệ vô hình. Chúng sẽ ngăn chặn sự xâm nhập của xui xẻo và ma quỷ, mọi thế lực hắc ám đều thất bại khi đối mặt với sức mạnh này. Đặt Thạch anh khói lên tầng trên cùng của bạn (tầng áp mái hoặc tầng trên) nhờ vậy năng lượng của tấm ‘áo choàng’ có thể ôm trọng ngôi nhà.

Selenite- Đá hộ mệnh

Mang trong mình nguồn năng lượng đặc biệt, đá hộ mệnh đúng như tên gọi của chúng sẽ giúp bạn xua tan đi bầu không khí u ám đang bao quanh ngôi nhà, hay vận rủi đang lẽo đẽo theo bạn.

Selenite nên được đặt dọc theo cửa sổ của tầng một của bạn. Bạn có thể sử dụng nhiều mảnh nhỏ của Selenite cho mỗi chiếc cửa sổ hoặc nếu bạn chỉ có một mảnh, hãy di chuyển nó từ cửa sổ này sang cửa sổ mỗi tuần một lần.

Amethyst- Thạch anh tím

Thạch anh tím lan tỏa sức mạnh và kiểm soát các luồng khí thông qua các bức tường nhà của bạn. Bạn nên đặt nó gần cửa sau hoặc cửa sổ phía sau của ngôi nhà, để bảo vệ sự an toàn của gia đình và chống lại sự xâm nhập của những luồng khí xấu.

Rose Quartz – Thạch anh hồng

Rose Quartz – âm thanh của tình yêu là một lựa chọn hoàn hảo cho phong thủy trong ngôi nhà bạn. Nghe có vẻ hơn khập khiễng nhưng thạch anh hồng có kết nối mạnh mẽ với trái tim của bạn và tất nhiên không thế lực nào có thể chiến thắng được sức mạnh của tình yêu chân chính. Phòng khách hay phòng ngủ đều là những vị trí tuyệt vời cho Rose Quartz và nguồn năng lượng của nó có thể lan tỏa ra khắp ngôi nhà của bạn.

Angelite – Đá thiên thần

Angelite với màu xanh ngọc bích dịu dàng tinh khiết được mệnh danh là loại đá của các thiên thần và chắc chắn chúng sẽ mang đến những phép màu diệu kì cho tổ ấm của bạn. Không chỉ mang đến điều tốt lành cho gia đình bạn, Angelite còn thôi thúc bạn hãy lan tỏa lòng tốt, sự may mắn ấy đến những người xung quanh.

Trên đây là 6 loại đá quý vừa đẹp vừa hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn, bình an và hạnh phúc cho gia đình bạn. Nếu bạn đang kiếm tìm một giải pháp phong thủy cho gia đình mình thì hãy áp dụng những gợi ý trên nhé. Chúc bạn thành công!

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 028.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn
chng-trong-nh-va-sang-trng-li-mang-nhiu-may-mn-ng-hunh