PHONG THỦY NHÀ Ở

Xây Dựng Ngô Huỳnh PHONG THỦY NHÀ Ở CHỌN 4 KIỂU NÀY GIA CHỦ SẼ SỚM GẶP ĐIỀU KHÔNG MAY

CHỌN 4 KIỂU NÀY GIA CHỦ SẼ SỚM GẶP ĐIỀU KHÔNG MAY

Hi bạn!

Việc xây dựng nhà ở thì vấn đề phong thủy luôn cần được xem xét đầu tiên để có thể tránh gặp phải những điều không may mắn trong cuộc sống. Vậy, nếu gặp 4 kiểu nhà sau đây, hãy tuyệt đối tránh xa nhé!

  1. Tài vị nằm ở góc khuất của ngôi nhà

Tài vị được coi là vị trí quan trọng nhất trong ngôi nhà giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tích được tiền của. Tuy nhiên, có một số trường hợp ngôi nhà bị khuyết góc thì chính là một trong những điều không tốt trong phong thủy nhà ở. Lý do là bởi sẽ khiến cho mất cân bằng về âm dương, vừa khiến cho gia chủ và các thành viên khác trong gia đình gặp điều không may và rất có thể tài vị sẽ nằm ở góc này khiến tại họa nhân lên gấp đôi.

phong thuy nha o 1

Tài vị nên đặt ở nơi thoáng đãng

Nếu như góc khuyết của ngôi nhà nằm tại phương tài vị của gia đình bạn thì xin chia buồn với bạn, bạn sẽ chẳng giữ được tài sản, tiền của và sẽ khiến cho gia đình bị hao tài, tốn của và sẽ chẳng còn lại gì trong nhà. Ngoài ra, nếu như góc khuất của ngôi nhà là phương tài vị của năm thì sẽ khiến cho tài lộc trong năm của gia đình trở nên mất mát và bị hao tổn. Chẳng hạn như tài vị chính trong năm 2017 (Phuơng tài vị là hướng Đông) mà góc khuất đó nằm đúng vị trí này thì sẽ khiến cho tiền bạc, tài sản bị hao tổn đáng kể, sẽ chẳng tích cóp được gì.

Nhìn chung, bạn cần chú ý để không phải chọn lựa một ngôi nhà có góc khuất như vậy, nên xây dựng một ngôi nhà vuông vắn để tránh những trường hợp trên.

  1. Cửa chính chiều thẳng vào cửa sổ hoặc cửa sau

Cửa chính mà chiếu thẳng cửa sổ hoặc cửa sau của ngôi nhà cũng khiến gia chủ hao tài. Nguyên do là cửa chính đóng mở sẽ khuấy động tài khí trong phòng, từ đó đẩy dòng khí này ra khỏi nhà theo đường cửa sổ hay cửa sau khiến cho gia chủ khó mà phát tài.

  1. Cửa phòng ngủ đối diện với cửa chính

Nếu cửa phòng ngủ đối diện cửa chính thì sẽ gây tổn hại đến sức khỏe, tài vận của chủ căn phòng, khiến cho thân thể suy nhược.

phong thuy nha o 2

Cửa phòng ngủ nên tránh hướng cửa chính

  1. Cửa chính, hành lang và cửa phòng tạo thành một đường thẳng

Khi xây dựng nhà bạn cũng nên chú ý không xây dựng nhà có bố cục cửa chính, hành lang cũng như cửa phòng (phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh…) tạo thành một đường thẳng bởi sẽ khiến cho gia chủ bị hao tài, tốn của. Ngoài ra thì cũng không nên thiết kế cửa sổ tạo thành 1 đường thẳng nằm trên bố cục này.

Trên đây là 4 kiểu nhà mà bạn tuyệt đối không được thiết kế theo bởi rất có thể khiến cho gia đình bạn gặp phải những điều không may mắn trong cuộc sống. Hãy xem xét kỹ tình hình và lựa chọn xây dựng ngôi nhà thân yêu của mình cho phù hợp nhé!

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 028.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn