PHONG THỦY NHÀ Ở

Xây Dựng Ngô Huỳnh PHONG THỦY NHÀ Ở CÁCH ĐẶT BÌNH TÀI LỘC GIÚP GIA ĐÌNH SINH NHIỀU TÀI LỘC

CÁCH ĐẶT BÌNH TÀI LỘC GIÚP GIA ĐÌNH SINH NHIỀU TÀI LỘC

Hi bạn!

Nếu bạn biết đặt bình tài lộc đúng cách theo phong thủy học sẽ giúp gia đình bạn giữ được nhiều của cải. Vậy phải đặt bình tài lộc như thế nào cho đúng thì không phải ai cũng có thể làm được, nếu như đặt sai vị trí không những không giúp bạn có của cải mà còn khiến cho gia đình bạn mất đi sự máy mắn. Nếu bạn chưua biết cách đặt bình tài lộc như thế nào, hãy cùng theo dõi những thông tin dưới đây nhé!

dat binh tai loc 1

 1. Chọn bình tài lộc như thế nào cho đúng phong thủy?

Trước khi biết nên đặt bình tài lộc như thế nào, bạn cần phải biết cách để chọn lựa bình tài lộc phù hợp với gia đình mình. Vậy bình tài lộc được chọn cần phải như thế nào?

Khi chọn bình tài lộc, hãy chú ý chọn những bình có những đặc điểm sau:

 • Chất liệu: Bạn nên chọn lựa những chiếc bình tài lộc bằng gốm, sứ, pha lê hoặc các loại bình bằng kim loại như vàng, bạc, đồng
 • Hình dáng: Miệng rộng, cổ thon, đáy rộng. Lý do chọn hình dáng bình tài lộc như vậy chính là bởi đây là hình dáng tượng trưng cho của cải sẽ đến với gia đình và ở lại với gia đình lâu bền.
 • Họa tiết trang trí: Bạn có thể chọn các loại bình được trang trí bằng những biểu tượng tài lộc rồng, dơi đỏ, hoa bốn mùa sẽ giúp gia đình luôn thịnh vượng, ấm no, thuận hòa.
 1. Cách tạo ra bình tài lộc

Để tạo ra bình tài lộc cho gia đình, hãy làm theo cách sau đây:

 • 7 loại đá quý: Bạn có thể chọn các loại san hô, pha lê, ngọc bích, thạch anh, trân châu, hồng ngọc, lục ngọc, ngọc mắt mèo, lục bảo, thạch anh tím…
 • Đất lấy từ nhà người giàu có: Chú ý nên xin đàng hoàng và không được lấy trộm. Đất mà được người khác cho sẽ rất may mắn.
 • 1 bao lì xì đựng tiền mặt, nên chọn tiền USD
 • 3, 6 hoặc 9 đồng xu và xâu lại bằng chỉ đỏ.
 • 5 loại ngũ cốc: Hạt kê, chà là, lúa mì, lúa mạch, bo bo, đậu xanh, đậu đỏ, đậu nành

Chú ý nên bỏ thêm những đồ vật trên trong những dịp năm mới sẽ giúp tài sản của gia đình tăng lên, cuộc sống gia đình luôn sung túc, ấm no.

dat binh tai loc 2

 1. Đặt bình tài lộc như thế nào?

Bình tài lộc phải được cất giữ ở nơi thật kín đáo, tốt nhất là nên đặt trong tủ ở phòng ngủ. Tất nhiên, tủ phải được đóng kín hoặc bình phải được che phủ cẩn thận. Lưu ý, bình tài lộc không được đối diện với cửa chính vì điều này tượng trưng cho sự thất thoát tiền bạc, tài sản.

Nếu bình bằng thủy tinh, gốm sứ đựng nhiều đá quý, thuộc hành Thổ thì bạn nên đặt bình ở góc Thổ trong tủ của phòng ngủ, tức là hướng Tây Nam. Tuy nhiên, nếu không có điều kiện, bạn có thể đặt ở góc Đông Bắc. Còn đối với bình bằng kim loại thì tốt nhất nên đặt ở góc Tây hoặc Tây Bắc.

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 028.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

 

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn