THIẾT KẾ BIỆT THỰ

Xây Dựng Ngô Huỳnh THIẾT KẾ BIỆT THỰ Biệt Thự Phố Cổ Điển Tuyệt Đẹp của chị Nhi quận Tân Phú

Biệt Thự Phố Cổ Điển Tuyệt Đẹp của chị Nhi quận Tân Phú

Mẫu biệt thự phố theo phong cách cổ điển 4 tầng của chị Nhi ở Tân Phú này được đánh giá cao sau khi công trình được hoàn thiện và trao đến tận tay chị, đối với gia đình đông thế hệ thì đây quả là không gian sống vô cùng phù hợp.

Nhất là với những gia chủ như chị Nhi cực yêu thích mẫu biệt thự cổ điển có nhiều chi tiết ấn tượng bên ngoài, màu chủ đạo của mẫu biệt thự này là vàng chanh khá khác biệt so với những mẫu biệt thự mà Ngô Huỳnh đã thực hiện trước đây nhưng đạt hiệu quả thẩm mỹ khá cao.

nha-chi-nhi-tan-phu-phoi-canh

Phòng ngủ chính cũng được thiết kế vô cùng ấn tượng với một màu vàng đồng ấm áp, lối bày trí cổ điển phù hợp với gia chủ thích sự sang trọng và uy nghiệm.

Phòng bếp cũng là không gian đáng cho điểm cộng vì mang đến nét cổ điển đặc trưng của người phương tây, nội thất đồng màu đem đến cái nhìn ấn tượng.

nha-chi-nhi-tan-phu-lung

 

 nha-chi-nhi-tan-phu-lau-1

nha-chi-nhi-tan-phu-lau-2

nha-chi-nhi-tan-phu-san-thuong

nha-chi-nhi-tan-phu-mai

Bạn có muốn ở trong không gian đẳng cấp và tuyệt với như chị Nhi này không, nếu muốn thì đừng chần chừ nữa mà nhanh chóng liên hệ để có được bảng giá xây nhà tiết kiệm bạn nhé, mọi thắc mắc về ngôi nhà trong tương lai hãy để Ngô Huỳnh giải quyết thay bạn, với đội ngũ nhân viên giàu sức sáng tạo và chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp giấy phép xây nhà trọn gói miễn phí cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn
bit-th-ph-c-in-tuyt-p-ca-ch-nhi-qun-tn-ph-ng-hunh