THIẾT KẾ BIỆT THỰ

Trang chủ » THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH » THIẾT KẾ BIỆT THỰ » Biệt Thự Phố Cổ Điển Tuyệt Đẹp của chị Nhi quận Tân Phú

Biệt Thự Phố Cổ Điển Tuyệt Đẹp của chị Nhi quận Tân Phú

unline

ngay-thi-cong Ngày thi công: 07/2017

dia-chi-cong-trinh Địa điểm: P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

dien-tich-cong-trinh Quy mô: Trệt, lửng, 2 lầu, sân thượng

chu-dau-tu-cong-trinh Nhà đầu tư: Phạm Thị Yến Nhi

gia-tri-cong-trinh Giá trị: 4.500.000.000 VNĐ

loai-cong-trinh Loại công trình: BIỆT THỰ PHỐ CỔ ĐIỂN

hinh-thuc-xay-dung Hình thức xây nhà: Dịch Vụ Trọn Gói

chu-dau-tu-cong-trinh Kiến trúc sư thiết kế: Nguyễn Mạnh Tuất

Mẫu biệt thự phố theo phong cách cổ điển 4 tầng của chị Nhi ở Tân Phú này được đánh giá cao sau khi công trình được hoàn thiện và trao đến tận tay chị, đối với gia đình đông thế hệ thì đây quả là không gian sống vô cùng phù hợp.

Nhất là với những gia chủ như chị Nhi cực yêu thích mẫu biệt thự cổ điển có nhiều chi tiết ấn tượng bên ngoài, màu chủ đạo của mẫu biệt thự này là vàng chanh khá khác biệt so với những mẫu biệt thự mà Ngô Huỳnh đã thực hiện trước đây nhưng đạt hiệu quả thẩm mỹ khá cao.

nha-chi-nhi-tan-phu-phoi-canh

Phòng ngủ chính cũng được thiết kế vô cùng ấn tượng với một màu vàng đồng ấm áp, lối bày trí cổ điển phù hợp với gia chủ thích sự sang trọng và uy nghiệm.

Phòng bếp cũng là không gian đáng cho điểm cộng vì mang đến nét cổ điển đặc trưng của người phương tây, nội thất đồng màu đem đến cái nhìn ấn tượng.

nha-chi-nhi-tan-phu-lung

 

 nha-chi-nhi-tan-phu-lau-1

nha-chi-nhi-tan-phu-lau-2

nha-chi-nhi-tan-phu-san-thuong

nha-chi-nhi-tan-phu-mai

Bạn có muốn ở trong không gian đẳng cấp và tuyệt với như chị Nhi này không, nếu muốn thì đừng chần chừ nữa mà nhanh chóng liên hệ để có được bảng giá xây nhà tiết kiệm bạn nhé, mọi thắc mắc về ngôi nhà trong tương lai hãy để Ngô Huỳnh giải quyết thay bạn, với đội ngũ nhân viên giàu sức sáng tạo và chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp giấy phép xây nhà trọn gói miễn phí cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

Ngôi nhà được được lấy cảm hứng từng phong cách kiến trúc cổ điển Châu Âu sang trọng kết hợp với nét kiến trúc Việt Nam. Từ đó, Chủ đầu tư gia đình cô Thao và chị Nhi cùng Kiến Trúc Sư Ngô Huỳnh cho ra đời tác phẩm kiến trúc độc đáo .

ĐĂNG KÝ NHẬN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG VÀ THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

dang-kybit-th-ph-c-in-tuyt-p-ca-ch-nhi-qun-tn-ph-ng-hunh