THIẾT KẾ BIỆT THỰ

Trang chủ » THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH » BIỆT THỰ MINI CÓ THIẾT KẾ SANG TRỌNG KÍNH ĐÁO CỦA ANH THẢO

BIỆT THỰ MINI CÓ THIẾT KẾ SANG TRỌNG KÍNH ĐÁO CỦA ANH THẢO

unline

ngay-thi-cong Ngày thi công:

dia-chi-cong-trinh Địa điểm:

dien-tich-cong-trinh Quy mô:

chu-dau-tu-cong-trinh Nhà đầu tư:

gia-tri-cong-trinh Giá trị: VNĐ

loai-cong-trinh Loại công trình:

hinh-thuc-xay-dung Hình thức xây nhà:

chu-dau-tu-cong-trinh Kiến trúc sư thiết kế:

Khi mà cuộc sống tại các thành phố lớn ngày càng ô nhiễm thì người xây nhà càng quyết tâm tìm cho mình những thiết kế biệt thự có chức năng lọc không khí sống hài hoà hơn với thiên nhiên. Và anh Thảo là một trong những chủ nhà như thế mong muốn không gian sống của mình sẽ là một chiếc máy lọc không khí cực tốt nhầm đem lại ghia đình một bầu không khí sạch sẽ là lành mạnh hơn.

Ngôi nhà của anh Thảo được xem là một trong những thiết kế độc đáo được làm chủ yếu từ kính cường lực chất lượng cao, hạn chế hình ảnh của những bức tường cứng nhắc. Nhìn từ bên ngoài dễ dàng thấy không gian bên trong được thông suốt với nhau.

Đi chi tiết vào từng không gian bên trong ngôi nhà anh Thảo, thì phòng khách là nơi làm nhiều người ngạc nhiên nhất, cách bày trí nôi thất trong không gian này giúp gia đình anh Thảo có được một khu vực tiếp khách vô cùng sang chảnh, khung cảnh khu vườn bên ngoài được mở ra ngay trươc mắt thông qua cửa kính lớn được mở.

Có thể nói đây là không gian phòng khách được nhiều chủ nhà ưa chuộng và mong muốn nó xuất hiện trong ngôi nhà mơ ước của mình.

Không gian phòng bếp lại một lần nữa gây bất ngờ khi sở hữu thiết kế ấn tượng bắt mắt và đầy tiện nghi, nội thất vô cùng sang trọng được đặt trong không gian hài hoà về cả màu sắc lẫn kết cấu thì chỉ có thể là đẹp và tuyệt vời trở lên.

Thiết kế phòng ngủ cũng không kém phần sang trọng và tiện nghi, hầu hết các không gian riêng tư của nhà anh Thảo đều được chăm chút kỹ lưỡng, vì anh Thảo tin rằng nếu đời sống cá nhân được chăm chút kỹ lưỡng thì gia đình cũng sẽ nhận được năng lượng tích cực từ mỗi thành viên tạo ra sự yên bình trong đại gia đình.

Mọi thắc mắc về ngôi nhà trong tương lai hãy để Ngô Huỳnh giải quyết thay bạn, với đội ngũ nhân viên giàu sức sáng tạo và chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa  khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp giấy phép xây nhà trọn gói miễn phí cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

 Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

 Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)

 Điện thoại: 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)

 Email : NgoHuynhHome@gmail.com

ĐĂNG KÝ NHẬN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG VÀ THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

dang-kybit-th-mini-c-thit-k-sang-trng-knh-o-ca-anh-tho-ng-hunh