PHONG THỦY NHÀ Ở

Trang chủ » PHONG THỦY NHÀ Ở » 7 SAI LẦM VỀ PHONG THỦY NHÀ Ở KHIẾN NHÀ LUÔN LÂM CẢNH TÚNG THIẾU

7 SAI LẦM VỀ PHONG THỦY NHÀ Ở KHIẾN NHÀ LUÔN LÂM CẢNH TÚNG THIẾU

Hi bạn!

Những sai lầm trong phong thủy có rất nhiều lý do, có thể do vô ý hoặc do những quan niệm cũ kỹ không còn  phù hợp với thời đại nữa. Và hậu quả là nhà bạn có cố gắng làm lụng, lao động vất vả bao nhiêu cũng khong thoát khỏi nghèo túng. Phải giải quyết vấn đề này như thế nào? Trước tiên, bạn phải xem xét để biết nhà mình bị mắc phải những sai xót nào. Và bước thứ 2 là khắc phục điều đó theo hướng dẫn của Xây dựng Ngô Huỳnh.

Luôn để cây xanh và nước trong nhà

Một số người tin rằng cứ để cây và nước trong nhà là khả năng sinh tài vận sẽ cao. Điều này chỉ đúng trong 1 số trướng hợp. Bởi vì không phải tự nhiên người ta mang cây và nước vào nhà hoặc không phải bất kì vị trí nào trong nhà cũng có thể đặt 2 vật này.

Cây và nước chỉ xuất hiện khi cần trấn sát khí, tà khí. Và chỉ khi để đúng vị trí, đúng hướng thì chúng mới phát huy hết tác dụng. Một sai lầm nữa là một số người lại mang quá nhiều cây vào nhà, treo, đặt và trồng 1 cách vô tội vạ.

Bạn hãy nhớ một điều, bất kì thứ gì, nó chỉ đẹp và phù hợp khi vừa đủ. Hãy bố trí cây xanh và nước trong nhà một cách hài hòa, không lạm dụng. Và hơn bao giờ hết, sự cố gắng của bản thân luôn tốt hơn là trông chờ vào một điều không cụ thể.

Chưng hoa trong phòng ngủ

Hoa tươi vốn dĩ rất đẹp, lại có hương thơm, và theo phong thủy còn chứa nhiều sinh khí. Lý do gì khiến nó trở thành vật tối kỵ với phòng ngủ theo lời đồn? Cũng giống như các trường hợp khác, cần phải đi vào cụ thể và nhìn vào từng chi tiết, không thể chỉ nghe qua loa những hướng dẫn chung chung.

Một bó hoa tươi với những màu sắc đẹp mắt đương nhiên sẽ tạo thêm chút năng lượng tươi mới cho phòng ngủ. Tuy vậy, bạn nên nhớ, hãy thay hoa mới ngay khi những cánh hoa bắt đầu tàn phai để tránh gây ảnh hưởng không tốt đến mối quan hệ của hai vợ chồng.

Cuộc sống dựa vào nội thất trong nhà

Khi cuộc sống, công việc gặp bế tắc và một số người sẽ mách bạn hãy dịch chuyển một vài món đồ trong nhà đi. Rồi mọi thứ sẽ lại thuận lợi và phát triển nhanh chóng. Điều này thật phi lý.

Trong phong thủy, vị trí của đồ đạc có tác dụng đến sự luân chuyển của luồn khí và dòng năng lượng. Điều đó không có nghĩa nó sẽ làm thay đổi mọi điều trong cuộc sống của bạn. Phong thủy chủ yếu tác động đến tinh thần và sức khỏe, khi 2 yếu tố này ở trạng thái tốt nhất thì mọi việc đều được giải quyết xuôn xẻ. Cái gì cũng cần có thời gian chứ không thể thay ngay lập tức. Bạn đừng quá hy vọng mà quên nhiệm vụ phải cố gắng lao động và sáng tạo để đạt được những điều mong muốn.

Giường ngủ có ảnh hưởng lớn không?

Hướng của giường ngủ cũng rất được quan tâm. Người ta xem phong thủy và chọn 1 hướng theo mệnh của mình để đặt giường ngủ. Tuy nhiên, nếu điều kiện về địa lý và diện tích phòng không cho phép thì bạn không nhất thiết phải tuân thủ 100%. Thật ra, hướng xấu hay tốt cũng không tác động nhiều.

Chỉ có một số hướng bạn cần phải tránh vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn thôi. Ví dụ như giường ngủ đối diện cửa nhà vệ sinh sẽ hứng nhiều uế khí, giường ngủ kê sát mát lạnh, tủ lạnh sẽ bị ảnh hưởng từ tiếng ồn gây mất ngủ… Tác động trực tiếp, rõ ràng thì cần tránh còn những thứ quá mông lung bạn cũng không nên quá khắt khe với chính mình.

Hướng bếp

Một phòng bếp hoạt động tốt do tác động từ nhiều yếu tố. Trong phong thủy nhà bếp thì tầm quan trọng của hướng bếp chỉ xếp thứ ba. Do đó, đừng quá lo lắng về hướng bếp xấu, thay vào đó, hãy cố gắng giữ gìn khu bếp luôn sạch sẽ. Nhà bếp gọn gàng và sạch sẽ chính là chìa khóa của sức khỏe và hạnh phúc gia đình bạn.

Treo tranh thiên nga để được hãnh phúc mãi mãi

Hình ảnh một cặp thiên nga ngọt ngào bên nhau khiến cho người ta tin vào sự vĩnh cửu của hạnh phúc gia đình. Nhưng thiết nghĩ, bức tranh chỉ là công cụ. Đúng. Nó có thể mang đến nguồn năng lượng cho căn phòng ngủ của bạn. Nhưng trên thực tế hạnh phúc vợ chồng là do cả 2 bên cùng vun vén và bảo vệ. Bức tranh không đủ sức giữ giúp bạn người chồng, người vợ khi có quá nhiều điều không ai lường trước được.

Hãy luôn có thái độ sống tích cực sẽ tốt hơn việc đặt niềm tiên vào bức tranh.

Không treo đồng hồ trong nhà

Người ta cho rằng đồng hồ chứa nguồn năng lượng xấu và nó sẽ mang thời gian trôi đi cùng với những vận may. Dù vậy, chưa có bằng chứng về điều này. Đồng hồ chỉ ảnh hưởng tiêu cực nếu bạn treo ở 1 số vị trí không phù hợp như trên đầu giường, hoặc treo đồng hồ quá to.

Bạn không cần phải tháo bỏ hết đồng hồ nhà mình mà hãy dời chúng đến 1 nơi hợp lý là được nhé!

Phong thủy nhà ở là một khía cạnh chứa rất nhiều điều bí ẩn và có những thứ đúng – sai khó nhận ra nếu bạn không nghiên cứu kỹ. Hãy để Xây dựng Ngô Huỳnh đồng hành cùng bạn. Chúng tôi sẽ chia sẻ nhiều thông tin hữu ích hơn, bạn nhớ truy cập website để xem thêm nhé!

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn
7-sai-lm-v-phong-thy-nh-khin-nh-lun-lm-cnh-tng-thiu-ng-hunh