PHONG THỦY NHÀ Ở

Xây Dựng Ngô Huỳnh PHONG THỦY NHÀ Ở 5 MẸO BÀI TRÍ PHÒNG KHÁCH HỢP PHONG THỦY

5 MẸO BÀI TRÍ PHÒNG KHÁCH HỢP PHONG THỦY

Hi bạn!

Phòng khách là nơi để bạn chào đòn những vị khách của gia đình là nơi giải trí, tán gẫu, tập trung và thư giãn của cả gia đình. Trong quan niệm phong thủy, phòng khách có mối quan hệ mật thiết với sự giàu có thịnh vượng cũng như sự bình an và hạnh phúc của cả gia đình. Dưới đây là 5 mẹo phong thủy đơn giản cho phòng khách của bạn, hãy cùng khám phá nhé.

1. Ánh sáng

Phòng khách luôn cần có ánh nắng và ánh sáng đầy đủ. Phòng khách sáng sủa, thoáng đãng sẽ đem lại may mắn cho cả gia đình bạn. Những gam màu sơn tối không nên được sử dụng trong trang trí phòng khách bởi chúng sẽ tạo nên bầu không khí u ám cho căn phòng và rất có thể sẽ không mang đến may mắn cho gia đình bạn. Thay vào đó bạn nên sử dụng những gam màu sáng như trắng, vàng nhạt hay xanh dương và hạn chế trồng các loại cây có tán lớn che khuất ánh sáng.

phong thuy phong khach 1

2. Phòng khách – trung tâm ngôi nhà

Là nơi quây quần và tụ hội cho cả gia đình, phòng khách cần được đặt ở trung tâm ngôi nhà bạn. Khi đó phòng khách sẽ là trái tim của cả căn nhà là nơi gắn kết tạo dựng tình yêu, niềm tin cho cả gia đình bạn.

3. Trang trí

Phòng khách cần được tô điểm với những đồ vật trang trí hình tròn vì đó là nơi tụ họp gia đình và bạn bè nên một bầu không khí vui vẻ và hài hòa sẽ phù hợp hơn cả. Vòng tròn là một biểu tượng của phong thủy và sự hòa hợp, gắn kết do đó, chiếc gương hình tròn, trần nhà và các vật trang trí có thể tạo ra bầu không khí ấm áp, thoải mái và sôi động.

4. Tránh các vật sắc nhọn

Những đồ vật sắc bén, chẳng hạn như dao, kiếm, súng và mẫu vật xương của động vật cần hạn chế được treo trên tường phòng khách của bạn bởi vì chúng là mầm mống dẫn đến cãi cọ, xô xát hoặc bạo lực.

phong thuy phong khach 2

5. Phòng khách không đối diện với cửa sổ, cửa hậu hoặc nhà vệ sinh

Trong phong thủy, cửa và cửa sổ là những nơi không khí lưu thông ra vào bên trong phòng. Do vậy, hãy tránh sắp đặt phòng khách nằm trên cùng một trục thẳng với cửa sổ và cửa hậu. Cụ thể hơn là bạn nếu bố trí nhà theo dạng cửa trước, cửa sau thông thẳng với nhau là điều cấm kỵ. Bởi nếu theo cách bày trí này, tài lộc theo không khí xộc thẳng vào trong nhà rồi nhanh chóng thoát ra cửa sau, không tụ lại trong phòng.

Trên đây là 5 mẹo phong thủy cho phòng khách của bạn mong rằng cúng sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình lên thiết kế, sắp đặt và bài trí của bạn. Chúng bạn và gia đình luôn vui vẻ, may mắn và hạnh phúc!

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 028.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn