PHONG THỦY NHÀ Ở

Xây Dựng Ngô Huỳnh PHONG THỦY NHÀ Ở 5 LOẠI HOA XINH ĐẸP MANG LẠI BÌNH AN KHI CHƯNG TRONG NHÀ

5 LOẠI HOA XINH ĐẸP MANG LẠI BÌNH AN KHI CHƯNG TRONG NHÀ

Hi bạn!

Trong suốt hàng ngàn năm lịch sử loài người, dù ở nền văn hóa hay dân tộc nào thì những bông hoa tươi luôn là đại diện của cái đẹp của sự duyên dáng tươi trẻ và may mắn, giàu sang hạnh phúc.

Ở Trung Quốc, hoa mẫu đơn được tôn vinh là loài hoa của bậc vương giả là đại diện của quyền lực, giàu sang. Người dân Việt Nam thì coi hoa sen là biểu tượng của bậc quân tử của may mắn… Và còn rất nhiều loài hoa được yêu quý trên khắp thế giới không chỉ bởi sắc đẹp mà còn là sức mạnh phong thủy của chúng.

Hoa mẫu đơn

Là một trong những bông hoa quyến rũ nhất thế giới với mùi hương tuyệt diệu cùng sắc hoa rực rỡ, hoa mẫu đơn từ lâu đã được sử dụng trong phong thủy như là một thần dược cho tình yêu và hạnh phúc. Không chỉ vậy hoa mẫu đơn còn là biểu tượng của quyền lực, giàu sang và phú quý. Một chậu hoa mẫu đơn xinh đẹp hay những bông hoa tươi mát chắc chắn sẽ mang đến cho gia đình bạn những điều tốt lành nhất.

phong thuy nha o 1

Hoa thủy tiên (Narcissus)

Theo thần thoại Hy Lạp,  Narcissus được khởi nguồn từ mối tình bi thảm của nam thần Narcisuss và nữ thần Echo còn trong văn hóa Trung Quốc, hoa thủy tiên là laoif  hoa của sự nghiệp và tài năng của mỗi con người.

Những bông hoa thủy tiên trắng tinh khôi thường được sử dụng như một phương pháp phong thủy về nghề nghiệp, giúp cho gia chủ gặt hái được thành công, thuận lợi trong công danh, sự nghiệp.

Hoa cúc

Ý nghĩa phong thủy của hoa cúc là mang đến cho bạn một trong cuộc sống thuận lợi và cân bằng. Đồng thời, loài hoa xinh đẹp này còn chứa đựng nguồn năng lượng mạnh mẽ , vì vậy nó được sử dụng để thu hút may mắn cho bạn và gia đình.

Hoa anh đào

Loài hoa đặc trưng đất nước Nhật Bản được sử dụng để mang lại nguồn năng lượng tốt đẹp cho những khởi đầu mới – một cảm giác tươi mát và hào hứng. Hầu hết hình ảnh hoa anh đào được sử dụng như một liệu pháp cho tình yêu và hôn nhân, nhưng chúng cũng có thể được sử dụng như là một phương thuốc cải thiện sức khoẻ.

phong thuy nha o 2

Hoa sen

Hoa sen tượng trưng cho những phẩm chất cao đẹp của con người. Trong đông y, mọi bộ phận của hoa sen, từ rễ đến cánh hoa, đều có tác dụng chữa bệnh, vì vậy loài hoa này cũng là một phương thuốc “chữa bệnh” phong thủy hiệu quả cho gia đình bạn một ngôi nhà lành mạnh và hài hòa.

Trên đây là 5 loài hoa xinh đẹp mang lại may mắn bình an luôn được yêu quý trên khắp thế giới, bạn hãy lưu lại và trang trí ngôi nhà bằng những loài hoa đáng yêu này nhé. Chúc bạn thành công!

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 028.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn
5-loi-hoa-xinh-p-mang-li-bnh-an-khi-chng-trong-nh-ng-hunh