TẠI SAO NHIỀU NGƯỜI CHỌN DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI?

Hiện nay, rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói và nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người với mong muốn “xây nhà – xây tổ ấm”, tại sao vậy?

Tiết kiệm thời gian khi xây nhà trọn gói

Chúng ta vì cuộc sống, vì công việc mà khiến bản thân bận rộn, đôi khi ta không thể bỏ lỡ việc cơ quan để toàn tâm toàn ý chăm sóc và tiếp quản chuyện gia đình, đặc biệt là khi công cuộc xây nhà mới đòi hỏi nhiều thời gian và tiền bạc. Chính vì thế, như một xu hướng hiện đại, dịch vụ xây nhà trọn gói tại TPHCM ra đời, giải quyết tất cả mọi công việc trong quá trình xây dựng nhà ở từ khâu tư vấn đến khâu thiết kế thi công công trình. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm rằng mình sẽ tiết kiệm được khối thời gian quý báu nếu lựa chọn xây nhà trọn gói.

TẠI SAO NHIỀU NGƯỜI CHỌN DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI?

Đỡ tốn kém chi phí

Việc thực hiện các bước riêng lẻ sẽ khiến bạn tốn kém rất nhiều chi phí và dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ sẽ đỡ được phần nào cho bạn. Bạn vẫn đang hoài nghi? Hãy cùng xem xét nhé!

Đầu tiên, bạn cần biết rằng chỉ những đội thợ nhỏ lẻ mới nhận thi công theo kiểu trả công vì họ không có qui trình quản lý và quy trình kiểm tra chất lượng giám sát bài bản, do đó chi phí có thể rẻ nhưng hậu quả là không thể lường trước được. Nhà thầu xây dựng uy tín thì ít khi nhận theo hình thức này, mà nếu có thì đơn giá sẽ cao hơn vì phải trả cho đội ngũ kỹ sư kiểm tra và áp dụng qui trình thi công chuẩn mực, vì vậy, bạn sẽ không thể tiết kiệm được bao nhiêu đâu!

Bên cạnh đó, nếu “tự lực”, bạn sẽ phải cực kỳ vất vả để cung cấp vật tư, kiểm tra khối lượng, phân biệt chủng loại…. đặc biệt là bạn lại không đủ chuyên môn nên thất thoát , mua lầm, mua bị mắc là điều chắc chắn. Vậy, việc bạn chỉ cần làm khi chọn hình thức xây nhà trọn gói là thỏa thuận một cách minh bạch và rõ ràng về giá cả với nhà thầu trước khi ký kết mà thôi.

TẠI SAO NHIỀU NGƯỜI CHỌN DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI?

Tiện lợi và hiệu quả

Còn gì tuyệt vời và nhanh gọn hơn khi bạn chỉ cần mất thời gian lúc đầu để lựa chọn nhà thầu và làm việc với họ một cách rõ ràng và minh bạch cho đến khi không còn thắc mắc hay vấn vương gì nữa, sau đó chỉ việc an tâm làm điều mình muốn, chờ ngày nhận nhà? Tất nhiên, không có giải pháp nào tiện lợi và hiệu quả hơn xây nhà trọn gói cả! Nhất là khi bạn đã chọn được cho mình một công ty uy tín, chất lượng, an toàn và giá cả lại hợp lý với dự định mà bạn đã đề ra.

Tuy nhiên, bước đầu tiên – chọn lựa nhà thầu – hoàn toàn không đơn giản, khi mà hiện nay có quá nhiều những “con sâu làm sầu nồi canh”! Lời khuyên cho bạn không gì khác chính là tìm hiểu kỹ càng, nhìn vào kinh nghiệm và chuyên môn, đừng vội vàng mà dễ dàng chọn nhầm khiến “tiền mất tật mang” bạn nhé!

Công ty Xây dựng Ngô Huỳnh luôn đứng phía sau để hỗ trợ bạn về việc xây dựng ngôi nhà như mơ ước. Chúc bạn hạnh phúc!

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

ĐẶT LỊCH
TƯ VẤN
TRỰC TIẾP
+  QUÀ TẶNG
MANG VỀ

xây nhà phố cho thuê văn phòng

Bài viết liên quan