HOẠT ĐỘNG

Xây Dựng Ngô Huỳnh HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG NGÔ HUỲNH – ĐỔ BÊ TÔNG DẦM , SÀN TẦNG 1 – A.CƯỜNG – Q9

XÂY DỰNG NGÔ HUỲNH – ĐỔ BÊ TÔNG DẦM , SÀN TẦNG 1 – A.CƯỜNG – Q9

Chào bạn !

Để có một ngôi nhà đẹp và vững chắc thì phần quan trọng nhất đó là nền móng.Nhưng không thể nói các công tác còn lại là không quan trọng , và không thể thiếu đó là hạng mục dầm sàn bê tông các tầng . Trước khi để đổ bê tông dầm sàn không thể thiếu được công tác kiểm tra nghiệm thu ván khuôn , cốt thép , tim trục và cao độ dầm sàn theo hồ sơ thiết kế.

Coffa dầm sàn : kiểm tra hệ cây chống giàn giáo , phải thẳng , phải kích giàn giáo và chống tăng đảm bảo không cho bị xê dịch để đảm bảo an toàn trong quá trình đổ bê tông.

Thép dầm sàn : thép dầm sàn trước tiên phải đi đúng theo hồ sơ thiết kế , giao nhau giữa các thép sàn phải được buộc kẽm kỷ để không bị xê dịch trong quá trình đi lại , trong quá trình thi công nếu thép bị xê dịch phải chỉnh sửa lại cho thẳng để không ảnh hưởng tới khả năng chịu lực của thép sàn , và kê hở thép với ván khuôn để đảm bảo bê tông bảo vệ cho thép sàn.

Bê tông dầm sàn : Sau khi kiểm tra nghiệm thu đạt được các yếu tố nêu trên ta tiến hành cho đổ bê tông , trong quá trình đổ bê tông phải được đầm dùi kỷ để bê tông không bị rổ và tạo liên kết tốt với nhau , sau khi đổ bê tông xong trong khoảng thời gian 3- 5 giờ ta tiến hành phun sương nước lên bề mặt bê tông để bảo dưỡng bê tông không bị răn nứt bề mặt trong quá trình co ngót và đông kết của bê tông.

Nếu bạn đang chuẩn bị xây nhà ở thì hãy liên hệ với chúng tôi để được lên ý tưởng tư vấn, thiết kế nhà đẹp và báo giá phù hợp với tài chính của mình nhé!

>>>>ĐĂNG KÝ TƯ VẤN XÂY NHÀ MIỄN PHÍ

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long (từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 028.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

 

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn
xy-dng-ng-hunh-b-tng-dm-sn-tng-1-a-cng-q9-ng-hunh