Giới thiệu- Chúng tôi - Họat động thi công

QUI TRÌNH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Giúp bạn cụ thể được ý tưởng về ngôi nhà bằng các bản vẽ 2D và 3D !


 Hi bạn !

CÓ PHẢI BẠN KHÔNG BIẾT PHẢI BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU ĐỂ THIẾT KẾ RA NGÔI NHÀ CHO MÌNH ?

ĐÂY LÀ HƯỚNG DẪN TỪNG BƯỚC ĐỂ BẠN CÓ ĐƯỢC HỒ SƠ THIẾT KẾ HOÀN CHỈNH CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN !

Bước 1 : Bạn chuẩn bị sổ đỏ khu đất photo gửi Ngô Huỳnh .

Bước 2 : Ngô Huỳnh giúp bạn kiểm tra thông tin cấp phép xây dựng của khu đất.  

Bước 3 : Bạn cần chuẩn bị nhu cầu sử dụng ngôi nhà và xác định qui mô và kinh phí dự kiến (chúng tôi cũng sẽ dự kiến kinh phí giúp bạn khi nắm nhu cầu và qui mô công trình).

Bước 4 : Bạn lựa chọn gói thiết kế phù hợp với mình. Bạn cần chọn gói thi công phù hợp với tài chính của bạn để hồ sơ thiết kế chính xác với kinh phí dự kiến của bạn hơn.

 • Gói thiết kế THÔNG DỤNG bao gồm bản vẽ : 3D ngoại thất – Bản vẽ kiến trúc – Bản vẽ kết cấu – Bản vẽ M-E hệ thống điện nước thông tin liên lạc. 
 • Gói thiết kế CAO CẤP bao gồm bản vẽ : 3D ngoại thất – Bản vẽ kiến trúc – Bản vẽ kết cấu – Bản vẽ M-E hệ thống điện nước thông tin liên lạc – Bản vẽ 3D nội thất và bản vẽ khai triển các vách tường trang trí nội thất. 


Bước 5 : Ngô Huỳnh gửi báo giá thiết kế .

Bước 6 : Sau khi thống nhất, Bạn và Ngô Huỳnh ký Hợp Đồng thiết kế. Đồng thời cùng Kiến trúc sư trao đổi nhu cầu sử dụng, được tư vấn thiết kế và tham khảo một số mẫu nhà phù hợp với bạn.

GIAI ĐOẠN 1 : THIẾT KẾ Ý TƯỞNG 

Giai đoan khởi đầu quan trọng cho ngôi nhà bạn

( 7 ngày chưa bao gồm thời gian chỉnh sửa ) 

 • Khi ký hợp hợp đồng thiết kế, Bạn thanh toan 10% tổng chi phí thiết kế.
 • Dựa vào nhu cầu sử dụng và lựa chọn các mẫu kiến trúc mà bạn thích. Kiến trúc sư thiết kế các bản vẽ : mặt bằng các tầng, phối cảnh 3D ngoại thất công trình và gửi đến bạn.  
 • Trường hợp 1 : phương án được duyệt, bạn sẽ đến gặp KTS để ký duyệt trước khi Ngô Huỳnh dùng bản vẽ này để gửi đi xin phép xây dựng và triển khai các bản vẽ kỹ thuật phục vụ thi công. 
 • Trường hợp 2 : phương án cần chỉnh sửa vài lần để đúng với nhu cầu của bạn. Bạn sẽ cùng KTS trao đổi trên nhóm làm việc chung của chúng tôi hoặc gặp trực tiếp KTS tại văn phòng đến khi duyệt phương án. Sau đó bạn sẽ ký duyệt trước khi Ngô Huỳnh dùng bản vẽ này để gửi đi xin phép xây dựng và triển khai các bản vẽ kỹ thuật phục vụ thi công. 
 • Kết thúc giai đoạn thiết kế ý tưởng. 


 GIAI ĐOẠN 2 : THIẾT KẾ KỸ THUẬT PHỤC VỤ THI CÔNG 

Giai đoan quyết định cho công việc thi công 

(15 ngày chưa bao gồm thời gian chỉnh sửa )

 • Sau khi ký duyệt bản vẽ thiết kế ý tưởng, Bạn thanh toan 40% phí thiết kế.
 • Bản vẽ phối cảnh 3D ngoại thất công trình. 
 • Bản vẽ thiết kế chi tiết các bản vẽ kiến trúc. 
 • Bản vẽ thiết kế chi tiết các bản vẽ kết cấu.
 • Thiết chi tiết hệ thống ME : hệ thống cấp thoát nước, hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống điện lạnh, hệ thống chống sét ( nếu có )
 • Bản vẽ thiết kế 3D các không gian nội thất, bản vẽ khai triển các vách trang trí nội thất (nếu bạn chọn gói thiết kế cao cấp, thời gian cộng thêm là 7 ngày) 


Đến lúc an tâm 50% cho việc xây nhà !

 • Bạn đến gặp Kiến trúc sư và kế toán của Ngô Huỳnh đển nhận bàn giao 2 bộ bản vẽ khổ giấy A3 hồ sơ thiết kế để chuẩn bị cho công tác thi công ngôi nhà. 
 • Sau khi bàn giao hồ sơ bạn thanh toán 50% phí thiết kế còn lạiLưu ý: Tùy vào nhu cầu sử dụng, kích thước khu đất, sở thích cá nhân mà ngôi nhà đều có đặc điểm riêng phù hợp với chủ nhà. Do đó, việc gặp Kiến Trúc Sư tư vấn là rất quan trọng. 

 

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh chóng đến với Xây Dựng Ngô Huỳnh tại địa chỉ 267 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (hoặc Trụ sở chính : 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh) hoặc Đăng kí đặt cuộc hẹn tư vấn miễn phí tại đây. 

 Bạn có cơ hội nhận phần quà Ebook kiến thức dành cho người chuẩn bị xây nhàMiễn phí giấy phép xây dựng khu vực Tp.HCM và Miễn phí Hồ sơ thiết kế gói thông dụng . Tổng giá trị miễn phí lên đến từ 30 triệu đến trên 100 triệu đồng.  


ĐĂNG KÝ NGAY 

HOLINE: 08.710.999.89 - 0909155919 

Hoặc 

Điền thông tin vào form bên dưới 

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN SẼ LIÊN HỆ LẠI CHO BẠN 

Nếu ngoài giờ làm việc, tư vấn viên sẽ gọi lại vào đầu giờ làm việc sau  


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN XÂY NHÀ