THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH

Trang chủ » THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH » Ngôi nhà ngắm trọn vẹn bình minh trên vịnh biển Đà Nẵng

Ngôi nhà ngắm trọn vẹn bình minh trên vịnh biển Đà Nẵng

unline

ngay-thi-cong Ngày thi công:

dia-chi-cong-trinh Địa điểm:

dien-tich-cong-trinh Quy mô:

chu-dau-tu-cong-trinh Nhà đầu tư:

gia-tri-cong-trinh Giá trị: VNĐ

loai-cong-trinh Loại công trình:

hinh-thuc-xay-dung Hình thức xây nhà:

chu-dau-tu-cong-trinh Kiến trúc sư thiết kế:

Sunrise House được xây dựng ở vịnh Đà Nẵng, có không gian sống xanh, chan hòa với thiên nhiên. Đây là thành quả lao động của gia chủ người gốc Hà Nội phấn đấu, nỗ lực qua nhiều năm lập nghiệp tại Đà Nẵng. Vì nằm ở khu vực có địa thế đẹp, phía trước là biển nên có thể ngắm trọn vẹn khung cảnh bình minh trên vịnh biển mà không bị che khuất, ảnh hưởng bởi bất cứ công trình xây dựng nào.

Được xây dựng trên khu đất có diện tích 243m2, công trình Sunrise House gồm tầng hầm và 3 tầng nổi với tổng diện tích sử dụng là 578m2. Với địa thế đẹp, mặt tiền hướng ra biển vì vậy các không gian chính của ngôi nhà đều được kiến trúc sư thiết kế hướng ra biển, tạo cho gia chủ một tầm nhìn cực kỳ thư giãn. Đội ngũ thiết kế đã rất chú trọng về đặc điểm địa hình, khí hậu để tìm ra phương án tốt nhất, giải quyết vấn đề thiếu mặt bằng thoáng rất điển hình của mô hình nhà ống tại Việt Nam. Toàn bộ không gian sinh hoạt và sân vườn đều được thiết kế mở, tận dụng tối đa ánh sáng, thông gió tự nhiên.

Với hướng nhà đẹp, nên toàn bộ không gian chính của ngôi nhà đều hướng ra biển. Hướng Đông giúp cho ngôi nhà đón được ánh sáng ban mai ấm áp, giúp ngôi nhà trở nên sáng sủa.

Ngôi nhà mang phong cách hiện đại, sang trọng với nhiều mảng xanh xen kẽ khắp ngôi nhà.

Khác với những ngôi nhà ống truyền thống tầng 1 thường bị bao bọc bởi bức tường rào, với Sunrise House thì không gian sinh hoạt và sân vườn được nâng lên 1 tầng nhằm mở rộng tầm nhìn đẹp từ bên trong nhà.

Không gian sinh hoạt ngoài trời ngập tràn ánh nắng, mảng xanh được bố trí xen ké khắp nơi.

Đáy giếng trời là khu vườn tiểu cảnh giúp bổ sung nguồn sinh khí cho không gian bên trong ngôi nhà ống dài và hẹp.

Không gian thư giãn cho đọc sách, trà chiều có bức rèm bằng dây leo xanh mướt. Vừa cản bớt ánh nắng bên ngoài, nhưng lại không tạo không gian quá bí bách so với việc lắp rèm có chất liệu khác.

Toàn bộ ngôi nhà được thiết kế mở, gần gũi với thiên nhiên, cây xanh được bố trí khắp nơi, tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên.

Cầu thang đá cẩm thạch trắng cùng tông màu với toàn bộ không gian nội thất, tạo ấn tượng sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà.

Phòng khách rộng rãi với một mặt mở, có tầm nhìn ra toàn cảnh vịnh biển Đà Nẵng. Đây là nơi mà gia chủ có thể ngắm bình minh trọn vẹn mỗi ngày.

Không gian chức năng trên tầng hai được nối liền với một hành lang rộng bên cạnh ô giếng trời, giúp người ở cảm nhận được toàn bộ ánh sáng mặt trời, gió và hương vị biển từ vịnh Đà Nẵng khi sống trong nhà.

Nội thất được thiết kế với hai màu chủ đạo là trắng và nâu theo phong cách hiện đại.

Không gian căn bếp cũng được thiết kế mở, bàn ăn được đặt ở cửa nối với giếng trời tạo không gian trong lành, không khí mát mẻ. Với đồ dùng hiện đại giúp không gian sống thêm phần tiện nghi.

Các bản vẽ mặt cắt và mặt đứng của toàn bộ công trình.

Xem them: Chiêm ngưỡng căn biệt thự độc đáo với dòng “sông lười” uốn lượn trong nhà

Đúng như cái tên mà gia chủ đã đặt cho ngôi nhà – Sunrise House, ngôi nhà ngắm trọn vẹn bình binh trên biển Đà Nẵng. Toàn bộ ngôi nhà luôn ngập tràn ánh nắng và không khí tươi mới. Hy vọng căn nhà này sẽ là cảm hứng cho bạn để xây dựng ngôi nhà mơ ước trong tương lai.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG VÀ THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

dang-ky