MẪU NHÀ PHỐ PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN

Vấn đề của người chuẩn bị xây nhà là không biết chọn mẫu nhà nào phù hợp và gọi là đẹp. Vì đa số là nhận được lời khuyên của những người không cố chuyên môn thay vì phải theo hướng dẫn dẫn của kiến trúc sư. Nếu bạn là người thích mẫu nhà phố cổ điển thì đây là những mẫu nhà phù hợp đối với bạn . Với nhiều kinh nghiệm trong thiết kế nhà ở dân dụng, Tôi tin đây là thông tin hữu ích cho bạn !

Đây là các mẫu để tham khảo, bạn chọn ra khoảng 3 mẫu phù hợp về phong cách kiến trúc, Kiến trúc sư sẽ tư vấn thiết kế riêng theo qui mô công trình của bạn .

Chúc bạn có được ngôi nhà như ý !

MẪU NPCD-01

MẪU NPCD-03

MẪU NPCD-05

MẪU NPCD-07

MẪU NPCD-09

MẪU NPCD-10

MẪU NPCD-12

MẪU NPCD-14

MẪU NPCD-16

MẪU NPCD-18

MẪU NPCD-20

MẪU NPCD-22

MẪU NPCD-24

MẪU NPCD-26

MẪU NPCD-02

MẪU NPCD-04

MẪU NPCD-06

MẪU NPCD-08

MẪU NPCD-11

MẪU NPCD-13

MẪU NPCD-15

MẪU NPCD-17

MẪU NPCD-19

MẪU NPCD-21

MẪU NPCD-23

MẪU NPCD-25

MẪU NPCD-27

Anh. TRỊNH XUÂN CƯỜNG

“Sau một năm thi công, chất lượng nhà rất tốt, bảo hành sửa chữa đúng với cam kết trong hợp đồng. Tôi rất hài lòng với chất lượng thiết kế và thi công của công ty. 

Cám ơn Công ty Ngô Huỳnh đã giúp tôi xây được ngôi nhà như ý muốn. 

Chúc Công ty ngày càng phát đạt”.

 


Anh. LÊ MINH QUỐC VIỆT

“Đội ngũ thiết kế nhiệt tình, năng động, sáng tạo, đưa ra nhiều ý tưởng hay, hiện đại, lồng vào yêu cầu ý tưởng của chủ nhà trong thiết kế đem lại không gian sống hài hòa cho ngôi nhà của tôi. 

 Có tinh thần trách nhiệm cao, theo suốt quá trình xây dựng để giám sát tác giả thiết kế, kịp thời điều chỉnh thiết kế theo yêu cầu thiết kế của chủ nhà và phát sinh thực tế công trình. 

Chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ của Công ty Xây dựng Ngô Huỳnh!”

 


* Lưu ý: Bản lưu hành nội bộ!

Anh. NGUYỄN VĂN HÙNG

“Tôi đã sử dụng dịch vụ và thi công của Xây dựng Ngô Huỳnh qua 2 công trình: Văn phòng làm việc Công ty Giày Attom và căn nhà tôi đang sống.

Xây dựng Ngô Huỳnh làm việc chuyên nghiệp từ khâu thiết kế vừa ý tôi và thi công công trình đúng như chất lượng cam kết. 

 Với phương châm quảng cáo và thực hiện trước sau như một tôi tin là dịch vụ xây dựng của Xây dựng Ngô Huỳnh sẽ mang giá trị đến cho nhiều người hơn nữa trong thời gian tới”.