TIN TỨC

Trang chủ » TIN TỨC » NGÔ HUỲNH LÌ XÌ ĐẦU NĂM VÀ ĐI LỄ CHÙA

NGÔ HUỲNH LÌ XÌ ĐẦU NĂM VÀ ĐI LỄ CHÙA

Lì xì đầu năm cùng cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh,… vốn là những điều không thể thiếu trong ngày Tết cổ truyền Việt Nam. Người Việt quan niệm, lì xì tượng trưng cho những điều may mắn mà ta có thể trao cho nhau, cầu mong mọi sự bình yên, hạnh phúc thuận lợi trong năm mới.

Mùng 6 tết, tập thể anh em Công Ty Xây Dựng Ngô Huỳnh đã quay trở lại với công việc, mọi người cùng chúc nhau những lời tốt đẹp trong năm. TGĐ. Ngô Hải Long lì xì và chúc tết tất cả các thành viên “ Năm mới chúc cho tất cả chúng ta sẽ thành công, đoàn kết để thực hiện tất cả các mục tiêu, kế hoạch năm nay. Sẽ không là hy vọng mà tôi chắc chắn rằng chúng ta sẽ đạt được.”

Sau khi chúc tết, tất cả thành viên cùng Ban Giám Đốc đi lễ Chùa đầu năm.

Phần lớn người dân Việt Nam đi lễ chùa theo truyền thống gia đình. Từ đời này qua đời khác với những nhà theo đạo Phật từ lâu thì việc đi lễ chùa đã trở thành một hoạt động thường ngày. Họ đi đến chùa để cầu xin từ chuyện cầu bình an, sức khỏe đến việc mong “trời Phật phù hộ” cho kết quả học tập của con cái, hay chuyện làm ăn, buôn bán sẽ thuận lợi và ngày càng tốt hơn. Thông thường, mọi người sẽ đi chùa vào các ngày Rằm và mồng Một hàng tháng hoặc khi có các sự kiện Phật giáo.

Như mọi năm, đang trở thành một nét văn hóa riêng, Công Ty Ngô Huỳnh cùng nhau đi lễ chùa cũng cầu nhiều bình an cho tập thể, cá nhân, gia đình được bình an, may mắn, công việc phát triển.

XD Ngô Huỳnh lì xì đầu năm và đi lễ Chùa 01

XD Ngô Huỳnh lì xì đầu năm và đi lễ Chùa 02

Mọi người cũng dành thời gian đến thăm nhà một số thành viên công ty và làm tiệc mừng đầu năm.

XD Ngô Huỳnh lì xì đầu năm và đi lễ Chùa 03

 

XD Ngô Huỳnh lì xì đầu năm và đi lễ Chùa 04

Ngô Huỳnh hứa hẹn một năm đầy thắng lợi, chúc cho mọi đều tốt đẹp sẽ đến với tất cả mọi người.

Nếu bạn đang chuẩn bị xây nhà thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá phù hợp với tài chính và ý tưởng của mình nhé!

>>>>ĐĂNG KÝ TƯ VẤN XÂY NHÀ MIỄN PHÍ

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long (từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 028.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn