GÓC TỪ THIỆN

Trang chủ » GÓC TỪ THIỆN » GIÁ NHƯ KHÔNG CÓ NGƯỜI NGHÈO TRONG CUỘC ĐỜI NÀY!

GIÁ NHƯ KHÔNG CÓ NGƯỜI NGHÈO TRONG CUỘC ĐỜI NÀY!

Chào bạn!
 
Bạn đã bao giờ nghe câu hát “Sống trên đời sống cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không. Để gió cuốn đi.” Nói vậy thôi, làm sao để gió cuốn đi cho đành, có tấm lòng để biết rung động, để biết yêu thương và để biết chia sẻ với những mảnh đời còn khó khăn trong cuộc sống.
 
tt1
 
Mỗi ngày, trên những con đường mà tôi đi qua đều thấy rất nhiều người…: người già có, người tàn tật có, trẻ mồ côi có… Họ tìm mọi cách mưu sinh cho đến khi chút sức lực cuối cùng đã cạn. Tôi không tính vào đây những người lợi dụng tình thường đồng loại. Còn lại tất thảy đều đáng thương và cần những bàn tay chung sức giúp đỡ.
 
Dưới cơn mưa như trút nước đến lạnh cóng giữa Sài Gòn có một cụ già co ro bên hiên nhà ai đó với tấm áo mỏng manh, một em bé lượm lặt chút thức ăn thừa của thực khách ở một bàn tiệc nào đó… nhìn cảnh này ai thấy cũng chạnh lòng. Dù trái tim tôi to lắm nhưng đôi bàn tay thì nhỏ, sức lực giới hạn tôi không thể dang tay ôm tất cả vào. 
 
tt2
 
Biết là không thể mang đến cuộc sống tốt đẹp cho tất cả những người khó khăn nên tôi cố gắng hết sức có thể, giúp đỡ được 1 người là có thêm 1 niềm hạnh phúc. Thỉnh thoảng, tôi, thầy Duy và các bạn trong lớp Be Training lại tranh thủ ngày chủ nhật đi đến những nơi vùng sâu vùng xa mang chút tấm lòng đến để người dân nghèo cảm thấy ấm áp và có động lực phấn đấu nhiều hơn trong cuộc sống. 
 
Chỉ mong ngày càng sẽ có thêm nhiều người hơn nữa cùng chúng tôi tham gia hoạt động ý nghĩa này để người dân mình bớt khó khăn, trẻ em được đến trường để tương lai các em được tươi sáng, góp sức xây dựng đất nước tươi đẹp hơn.

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng NGÔ HUỲNH
LIÊN HỆ
► Văn phòng chính : 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909.155.919 – 083.556.2071 – Kts.Long ( từ 8g- 17g)
►Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn